Skip to content

Far Cry 5 Gold Edition (Full) All DLCs ฟรีไฟล์เดียว ใหม่ล่าสุด

far cry 5 gold edition

ดาวน์โหลดเกมส์ Far Cry 5 Gold Edition | PC | v1.011 | All DLCs | ฟรีตัวเต็มไฟล์เดียว โหลดเกมฟาร์ครายเกมแอ็คชั่นผจญภัย เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

เกี่ยวกับ Far Cry 5

Far Cry 5 เป็นเกมคอมพิวเตอร์และเครื่องเกมที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Ubisoft ในปี 2018 เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เกม Far Cry ที่มีความเป็นเกมแอคชันแนวเปิดโลกที่มีตำแหน่งบนแผนที่ใหญ่และมีความอิสระในการสำรวจและทำภารกิจต่าง ๆ ตามความสะดวกของผู้เล่นในโลกแห่งความล้าสมัย

far cry-5 wolfsden screenshot

ใน Far Cry 5 ผู้เล่นจะพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Hope County รัฐ Montana ในสหรัฐอเมริกา เมืองเล็ก ๆ นี้ถูกครอบครองโดยกลุ่มคัลท์ที่เรียกว่า “Project at Eden’s Gate” ซึ่งนำโดย Joseph Seed ที่เป็นนักพรตแห่งศาสนาแปซิฟิกที่ตระเตรียมสงครามสุดยอดเพื่อล้างบาปโลกแห่งความชั่วร้าย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “ศูนย์กลางตัวละครที่ไม่มีชื่อ” ที่ถูกส่งมาใน Hope County เพื่อทำภารกิจในการกบฏกับ Joseph Seed และกลุ่มของเขา ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับสมาชิกแห่งสามครอบครัวที่ครอบครอง Hope County ในการสร้างภูมิใจในการต่อสู้กับ Seed และล้างบาปในเมือง

Far Cry 5 Screenshot

มันเป็นเกมแนวเปิดโลกที่มีโลกในเกมที่มีความหลากหลายมาก ทั้งในเรื่องราว สถานที่ และอาวุธ ผู้เล่นสามารถใช้ยานพาหนะต่าง ๆ ในการเดินทางในแม่น้ำและภูเขาของ Hope County และมีอาวุธและอุปกรณ์มากมายในการทำภารกิจ นอกจากนี้ยังมีระบบสร้างลานแยกส่วนและสามารถเลือกสมาชิกสำรวจที่จะมาช่วยในการต่อสู้

ฟาร์คราย 5 เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากและได้รับรางวัลและคำชมจากนักวิจารณ์ด้วยกราฟิกที่สวยงาม และการแสดงบทบาทที่น่าสนใจ และได้สร้างชุมชนของแฟนๆที่กลับมาเล่นซ้ำในโลกแห่ง Hope County อีกครั้ง สร้างความประทับใจให้กับคนที่ชื่นชอบเกมแอคชันแนวเปิดโลกแบบนี้ในเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและอิงความมันส์แห่งการต่อสู้ในยามล้าสมัยในสหรัฐอเมริกาแบบที่ไม่เหมือนใคร.

Far Cry 5 Screenshot2

นอกจากเรื่องราวและการเล่นใน ฟาร์คราย 5 ที่น่าสนุกและน่าตื่นเต้นแล้ว มีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมอีกด้วย:

 1. การสร้างภูมิใจแบบใช้ความคิดสร้างสรรค์: มีระบบสร้างลานแยกส่วนที่ผู้เล่นสามารถสร้างฐานทัพและรักษามันให้ปลอดภัยจากการโจมตีของกลุ่มคัลท์ ผู้เล่นสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบฐานทัพของตนเองในทางที่มีความคุ้มค่าและมีความสามารถในการป้องกัน
 2. ภาพกราฟิกที่สวยงาม: มีกราฟิกที่สวยงามและสีสันที่น่าทึ่ง ทำให้โลกในเกมนั้นดูมีชีวิตชีวาและมีรายละเอียดสูง
 3. การแสดงบทบาทที่น่าสนใจ: ตัวละครที่คุ้นเคยและน่าจดจำมีอยู่ใน Far Cry 5 โดยมีสมาชิกแห่งครอบครัวที่คุ้นเคยกับเรื่องราวและมีลักษณะบางอย่างที่น่าสนใจ
 4. การสร้างโลกที่เปิดโลก: มีโลกที่เปิดใหญ่มาก ที่ให้ผู้เล่นสำรวจและค้นหาที่ซ่อนเร้น มีภารกิจหลากหลายและสถานที่ที่น่าสนใจให้ค้นพบ
 5. มัลติเพลเยอร์: มีโหมดเล่นหลายคนที่ช่วยเพิ่มความสนุกและความท้าทายเมื่อเล่นร่วมกับเพื่อนหรือผู้เล่นอื่น ๆ ในโลกของ Hope County
 6. เนื้อหาเสริม: มีเนื้อหาเสริมและสตอรี่ที่มีเรื่องราวน่าสนใจเพิ่มเติมให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมนี้อีกต่อไป
Far Cry 5 Screenshot3

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • ซีพียู (CPU): Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
 • หน่วยความจำ (RAM): 8 GB
 • การ์ดกราฟิก (GPU): NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดไดร์ฟ (HDD): 40 GB
 • การ์ดเสียง: DirectX-compatible sound card with latest drivers
 • อุปกรณ์เสริม: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller

รายละเอียด

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 / Windows 7
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 21.8 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 12/07/2019
แก้ไขล่าสุด : 02/10/2023 |*แก้ไขลิงค์
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====