Skip to content

Disk Drill Pro 5.5.900.0 (Full) ถาวร โปรแกรมกู้ข้อมูลใช้ง่ายงาน

Disk Drill icon

ดาวน์โหลด Disk Drill Pro Enterprise 2024 (Auto-install) ตัวเต็มถาวร โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล กู้ไฟล์รูป กู้ข้อมูลแฟรชไดร์ ฟรีเวอร์ชันใหม่ล่าสุด

Disk Drill คืออะไร

Disk Drill คือโปรแกรมที่ใช้ในการกู้ข้อมูล กู้ไฟล์ ที่หายหรือถูกลบไปกลับมาให้คุณได้อีกครั้ง โปรแกรมสามารถกู้ข้อมูลได้จากทั้งฮาร์ดดิสก์ ฮาร์ดดิสก์พกพา แฟลชไดร์ฟ รวมถึงการ์ดความจำ ก็สามารถจัดการกู้ และนำมันกลับมาได้อย่างดี ซึ่งไม่ใช่แค่สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบได้อย่างเดียว แต่ยังช่วยกู้ไฟล์ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือ พาร์ติชั่นที่หายไป (Lost Partition) โดยโปรแกรมจะทำการสแกนหาข้อมูล หาไฟล์ที่หายไปก่อน และเมื่อสแกนเสร็จ คุณก็สามารถเลือกได้เลยว่า ต้องการจะกู้ไฟล์ไหน กลับมาบ้าง โปรแกรมนี้สามารถใช้งานร่วมกับระบบการจัดเก็บไฟล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น FAT exFAT NTFS HFS+ Linux EXT2 EXT3 EXT4 ซึ่งหลากหลายมากๆ เลยทีเดียว ใครที่ไฟล์หาย ข้อมูลสำคัญๆ หายลองโหลดโปรแกรมตัวนี้ไปใช้กันดูนะ แม้จะยังไม่มีข้อมูลสำคัญอะไรหายไป ก็สามารถโหลดติดเครื่องเอาไว้ก่อนได้เช่นกัน เผื่อสักวันหนึ่งคุณอาจจะต้องใช้มันในกรณีฉุกเฉิน

คุณสมบัติ

การกู้คืนข้อมูลอย่างครอบคลุม
หลังการติดตั้ง มันจะสแกนอุปกรณ์ของคุณด้วยข้อมูลที่สูญหายและรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับไฟล์ที่สามารถกู้คืนได้ และยังค้นหาพาร์ติชันที่ถูกลบซึ่งสามารถกู้คืนได้โดยไม่มีความเสียหาย ด้วยระบบตรวจจับเซกเตอร์เสียบนดิสก์อย่างชาญฉลาด คุณจะเพิ่มโอกาสในการกู้คืนข้อมูลได้

Quick Scan และ Deep Scan
ลบไฟล์เมื่อไม่กี่นาทีที่แล้วใช่ไหม บน Windows โอกาสในการกู้คืนสำเร็จโดยใช้ Quick Scan จะสูงกว่ามากหากคุณดำเนินการทันที โดยทั่วไปแล้ว ไฟล์ที่ถูกลบจะถูกทำเครื่องหมายตั้งแต่แรกว่าถูกลบแล้วและไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป แต่จะยังคงปรากฏอยู่บนดิสก์ การสแกนอย่างรวดเร็วจะค้นหาไฟล์เหล่านั้นในไม่กี่วินาทีและแสดงรายการไฟล์ที่ถูกลบล่าสุดทั้งหมด

ยังสามารถให้การสแกนที่ละเอียดยิ่งขึ้นแต่ใช้เวลานาน การสแกนเชิงลึกจะกู้คืนไฟล์ที่สูญหายและปรับโครงสร้างใหม่ตามโครงสร้างไบนารี โมดูล Deep Scan รู้จักไฟล์มากกว่า 200 ประเภท

การกู้คืนข้อมูลที่ได้รับการป้องกัน
ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณอีกด้วย เปิดใช้งาน Recovery Vault แม้ว่าคุณจะไม่เคยสูญเสียข้อมูลมาก่อนก็ตาม วิธีนี้จะปกป้องไฟล์ของคุณจากการลบโดยไม่ตั้งใจที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต โดยการรักษาข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของแต่ละไฟล์และโฟลเดอร์ที่ถูกลบออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

เมื่อคุณมีฐานข้อมูลเช่นนี้ การเรียกคืนไดเร็กทอรีหรืออาเรย์ที่ถูกลบจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ข้อมูลเมตาดั้งเดิมทั้งหมดของไฟล์ของคุณยังคงไม่บุบสลาย อย่าลืมว่าหากต้องการใช้ Recovery Vault คุณต้องเปิดใช้งานการปกป้องข้อมูลก่อน

ตัวเลือกการกู้คืน
อัลกอริธึมการกู้คืนต่างๆ เช่น Protected Data Recovery, Quick Scan และ Deep Scan

การคืนค่าพาร์ติชั่น
แม้ว่าพาร์ติชั่นของคุณจะถูกลบไปแล้ว แต่ข้อมูลก็อาจยังคงอยู่ในพาร์ติชั่นนั้น กู้คืนพาร์ติชันที่ถูกลบ

Recovery Vault
ปกป้องข้อมูลของคุณจากการสูญหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เปิดใช้งานการป้องกันของคุณวันนี้!

การคืนค่าการ์ดหน่วยความจำ
คุณเคยพบการ์ดหน่วยความจำคุณภาพต่ำสำหรับกล้องหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณหรือไม่? เชื่อมต่อกับพีซีของคุณและ Disk Drill สามารถสแกนเนื้อหาได้

การหยุดชั่วคราวและการสแกนต่อ
การสแกนปริมาณมากอาจใช้เวลาระยะหนึ่ง หยุดชั่วคราวและดำเนินการกระบวนการสแกนการกู้คืนข้อมูลต่อตามความจำเป็น

สำรองข้อมูลเป็น ISO/DMG
ทำสำเนาสำรองของพื้นที่หรือพาร์ติชั่นเฉพาะจากอุปกรณ์ที่ไม่เสถียร เพื่อให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบทั้งหมดได้ในภายหลัง

มีอะไรใหม่

Disk Drill Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 8.1 /  Windows 10 /11 (x64)
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 31 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 04/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด