Skip to content

Corel Painter 2023 v23.0.0.244 (Full) ฟรี โปรแกรมวาดรูปในคอม

Corel Painter 2023 logo

Corel Painter คืออะไร

Corel Painter 2023 คือโปรแกรมวาดรูป ระบายสีบนคอมพิวเตอร์ ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถวาดรูปได้เสมือนจริง และใกล้เคียงกับตัวแบบมากที่สุด มาพร้อมกับเครื่องมือวาดรูปลายเส้น แปรงทาสีที่สามารถปรับแต่งรูปร่างได้ สามรถผสมสีเพื่อให้ได้เฉดสีที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้คุณสร้างภาพสเก็ตช์ได้ทุกประเภท คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์ Sketch กับภาพถ่ายดิจิทัลของคุณ และคุณสามารถระบายสีโดยใช้สีน้ำและเอฟเฟกต์ที่เรียกว่า Digital Watercolor โปรแกรม Corel Painter 2022 มีแปรงมากกว่า 400 แบบแล้ว ซึ่งบางอันสามารถจำลองเครื่องมือของศิลปินจริงได้มากกว่า 30 ชิ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์ของสีอะครีลิค แอร์บรัช คุณสามารถใช้แปรงเพื่อผสมสี ใช้ชอล์ค ถ่าน ดินสอ ปากกาสักหลาด และอื่นๆ

มีอะไรใหม่ใน Corel Painter 2023

ใหม่! สร้างลายเส้นที่นุ่มนวลที่สุดด้วย Fluid Paint
ค่อยๆ ระบายสี ผสมผสาน ปั้น เคลือบ เพิ่มพื้นผิวและแสงสะท้อนได้อย่างง่ายดายด้วยแปรงของเหลวใหม่ สร้างขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากความโปร่งใสของเลเยอร์ แปรงอเนกประสงค์เหล่านี้ให้การควบคุมความทึบที่ไม่มีใครเทียบและความราบรื่นในการแปรงของคุณ

ใหม่! เห็นภาพได้ดีขึ้นด้วยตัวเลือกการซ้อนทับ
ใช้ตัวเลือกการซ้อนทับสีใหม่ในเครื่องมือการเลือกเพื่อให้มองเห็นพื้นที่ที่เลือกได้ดีขึ้น มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการเลือกที่มีรูปร่างซับซ้อนและความโปร่งใส โอเวอร์เลย์ช่วยเร่งการสร้าง แก้ไข และปรับแต่งการเลือกของคุณ

ดีขึ้น! เข้าถึงการควบคุมการเลือก
เร่งความเร็วเวิร์กโฟลว์ของคุณด้วยแผงการเลือกใหม่ที่ให้คุณเข้าถึงการควบคุมทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ดำเนินการงานที่เน้นการเลือกมาก เพิ่มตัวเลือกของคุณอย่างรวดเร็วด้วยแถบเลื่อนที่สะดวกในแถบคุณสมบัติ และปรับได้สูงสุด 2000px

ปรับปรุง! ทำงานเร็วขึ้นด้วยการเลือกขั้นสูง
ใช้แป้นพิมพ์ลัดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อสลับจากโหมดการเลือกเพิ่มเติมหรือการลบ การเลือกจะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติเมื่อสร้างมาสก์ และการปรับปรุงอื่นๆ อีกหลายอย่างจะทำให้การโต้ตอบของคุณกับส่วนที่เลือกเร็วขึ้นและคาดเดาได้มากขึ้น

เลือกพื้นที่ตามสีด้วยแปรง
รวมพลังของไม้กายสิทธิ์และความเก่งกาจของแปรงเลือกเพื่อเลือกส่วนของภาพตามสีอย่างรวดเร็ว เปิดใช้งานการเลือกสีสำหรับแปรงการเลือกใดๆ และเลือกพื้นที่เฉพาะบนผืนผ้าใบของคุณตามสี จากนั้นเปลี่ยนสี แสง และพื้นผิวในพื้นที่ที่เลือกได้อย่างง่ายดาย

ประสบการณ์ผู้ใช้ร้องขอการปรับปรุง
ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากการจัดวางรูปภาพและการจัดตำแหน่งกึ่งกลางที่ง่ายขึ้น การตอบสนองที่ดีขึ้นในขณะที่ใช้แป้นยึดสี่เหลี่ยมเพื่อปรับขนาดแปรง ไม้กายสิทธิ์ เครื่องมือ Paint Bucket และ Dropper การจดจำการตั้งค่าที่ใช้ล่าสุด และเครื่องมือเติมการไล่ระดับสีที่แม่นยำสำหรับประสบการณ์การวาดภาพที่ยากจะลืมเลือน

ประสบการณ์การวาดภาพที่ดีที่สุด!
Brush Accelerator ใน Painter ยังคงเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง! เครื่องยนต์แปรงยอดนิยมส่วนใหญ่ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องของคุณ ทำงานด้วยความเร็วสูงด้วย Fluid Paint ใหม่ล่าสุดของ Painter ซึ่งทำงานได้เร็วขึ้นถึง 50 เท่าโดยใช้ประโยชน์จากทั้ง CPU และ GPU!

ความต้องการของระบบ

 • Windows 11 หรือ Windows 10 (64-Bit) พร้อมอัปเดตล่าสุด
 • โปรเซสเซอร์มัลติคอร์ Intel หรือ AMD 64 บิตพร้อม SSSE3 (หรือสูงกว่า)
 • 4 ฟิสิคัลคอร์/8 โลจิคัลคอร์หรือสูงกว่า (แนะนำ)
 • รองรับชุดคำสั่ง AVX2 (แนะนำ)
 • GPU สมัยใหม่ที่รองรับ OpenCL (1.2 หรือสูงกว่า) (แนะนำ)
 • RAM 8GB
 • RAM 16 GB ขึ้นไป (แนะนำ)
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 3.6 GB สำหรับไฟล์แอปพลิเคชัน*
 • ไดรฟ์โซลิดสเทต (แนะนำ)
 • ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 800 @ 100% (หรือสูงกว่า)
 • 1920 x 1200 @ 150% (หรือสูงกว่า) (แนะนำ)
 • เมาส์หรือแท็บเล็ตที่รองรับ Wintab
corel-painter-2022-favourite-brushes

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10 (รุ่น 64 บิต)
ผู้พัฒนา : Corel
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 799 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 23.0.0.244
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 28/6/2022