CCleaner Portable 5.64 [Full] ถาวร แบบพกพาใส่ USB ไม่ต้องติดตั้ง

   ดาวน์โหลด CCleaner Pro 5.64.7613 Portable ตัวเต็มถาวร พกพาใส่ USB FlashDrive ใช้งานสะดวก ฟรี เวอร์ชั่นล่าสุด รองรับ Windows 10 | 19.8 MB

CCleaner Portable 2020 คือ โปรแกรมที่ช่วยจัดการลบไฟล์ต่างๆ เช่นไฟล์ชั่วคราวที่สร้างขึ้นขณะใช้งานอินเทอร์เน็ตการเข้าเว็บต่างๆ ไฟล์ประวัติการใช้งาน การเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ ที่ผ่านมา (History Files) ไฟล์คุกกี้ ที่อาจจะจดจำรหัสผ่าน ชื่อบัญชีผู้ใช้ หรือค่าต่างๆ ของคุณระหว่างการใช้งานอินเทอร์เน็ต (Cookies) ไฟล์ประวัติการดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บไซต์ต่างๆจากบรรดาโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ ทั้งหลาย นอกจากนี้ยังสามารถ ล้างรีจิสทรี (Registry) หรือไฟล์ที่อาจค้าง หรือลงเหลือ อยู่ในระบบ หลังจากทำการ ถอนการติดตั้ง (Uninstall) โปรแกรมออกจากเครื่องไปแล้ว ทำให้เครื่องของคุณสะอาดหมดจด อีกทั้งตัว Windows Log Files ที่คอยกินเนื้อที่คุณ ทำให้เครื่องคุณมีเนื้อที่เพิ่ม และ คอมพิวเตอร์สามารถทำงานได้เร็วขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจนเลยล่ะครับ

Loading...

CCleaner Portable ตัวนี้จะเป็นแบบพกพา ท่านสามารถใช้งานโดยไม่ต้องทำการติดตั้ง สามารถก็อปไฟล์ไปไว้ที่ไหนก็ได้ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น FlashDrive, Drive C, D, E หรือตำแหน่งอื่น ตัวโปรแกรมถูกตั้งเป็นภาษาไทยไว้เรียบร้อย พร้อมมีไฟล์บอกวิธีใช้แนบไว้ด้วย

ฟีเจอร์ใหม่ CCleaner Portable

– Software Updater
– Faster Computer
– Privacy Protection
– Real-time Monitoring
– Scheduled Cleaning
– Automatic Update

มีอะไรใหม่ใน CCleaner v5.64.7613

รุ่นนี้มีคุณสมบัติใหม่รวมถึงการปรับปรุงและการเปลี่ยนแปลงที่มุ่งเน้นผู้ใช้จำนวนมาก นอกจากนี้เรายังรองรับเบราว์เซอร์ Edge Chromium ใหม่ของ Microsoft

แนะนำ … ‘ตรวจสุขภาพ’
– Health Check รวบรวมเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ CCleaner ในอินเทอร์เฟซใหม่ที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บำรุงรักษาพีซีได้ง่าย
– ในไม่กี่คลิกผู้ใช้ความสามารถด้านเทคนิคสามารถทำความสะอาดอัปเดตและปิดใช้งานแอพเริ่มต้นที่ไม่จำเป็นในครั้งเดียวเพื่อประหยัดพื้นที่และเพิ่มความเร็วความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
– Health Check ใช้แทน Easy Clean ตามการตอบรับจากผู้ใช้ว่าจะปรับปรุงได้อย่างไร


ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ผู้พัฒนา : Piriform Ltd.
License : Shareware
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 19.8 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 8/3/2020
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดที่นี่ [19.8 MB]

Loading...