Skip to content

Boom 3D 1.6.0 (Full) ฟรีถาวร โปรแกรมปรับเสียงลําโพงขั้นเทพ

Boom 3D icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Boom 3D (Auto-install) ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมปรับเสียงลำโพง ระบบเสียงเซอร์ราวด์ 3 มิติให้กระหึ่มสมจริง เวอร์ชันล่าสุดติดตั้งง่าย

Boom 3D คืออะไร

Boom 3D เป็นโปรแกรมเสริมเสียงที่ให้คุณปลดล็อกประสิทธิภาพสูงสุดจากฮาร์ดแวร์เสียงของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักออปเปร่า หรือสาวกเมทัล โปรแกรมนี้จะให้คุณควบคุมที่แม่นยำเกี่ยวกับประสบการณ์การฟังของคุณ ด้วยอินเตอร์เฟซที่สวยงาม รูปแบบโปรแกรมที่หลากหลายในการเสริมเสียง มีเทคโนโลยีเสียง 3 มิติและอัลกอริทึมการจัดเสียงที่นำเสนอมาใหม่ ช่วยเพิ่มความเสมือนจริงให้กับเสียงที่เล่นบนคอมพิวเตอร์ โดยการดึงออกส่วนประกอบของเสียงจากเพลงที่เล่นและทำให้มีเอฟเฟกต์พื้นที่เพิ่มเข้าไป เป็นไปอย่างรวดเร็วและคุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในเอฟเฟกต์เสียงได้ทันที

แอปพลิเคชันปรับระดับเสียงนี้ถูกออกแบบและพัฒนาโดย Global Delight, บริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และได้ผลิตแอปที่ได้รับรางวัลเช่น Vizmoto และ Capto มีผู้ใช้กว่า 30 ล้านคนทั่วโลกและถูกใช้โดยนักดนตรี ดีเจ โปรดิวเซอร์ และบุคคลอื่นๆทุกกลุ่มคน

คุณสมบัติ

 • 3D Surround: ประสบการณ์รับชมหนัง การเล่นเกม และฟังเพลงด้วยเทคโนโลยี 3D Surround ที่นำเสนอเสียงรอบทิศทางที่น่าตื่นเต้นโดยไม่ต้องใช้หูฟังพิเศษหรือตัวเพิ่มเสียงรอบทิศทางที่มีค่าใช้จ่ายสูง
 • Equalizer Presets: มี Equalizers ขั้นสูงที่มี 31 แถบสำหรับการปรับแต่งเสียงอย่างแม่นยำ ร่วมด้วย Presets ที่หลากหลายที่พัฒนาอย่างรอบคอบเพื่อตรงกับแนวเพลงต่าง ๆ และรสนิยมการฟังของแต่ละบุคคล
 • Boom Volume Booster: เป็นระบบการเพิ่มเสียงทั่วระบบที่เพิ่มระดับเสียงอย่างปลอดภัยเหนือขีด จนทำให้ได้รับประสบการณ์เสียงที่หล่อเพลิดเพลิน
 • Apps Volume Controller: ช่วยคุณจัดการระดับเสียงของแอปพลิเคชันแต่ละตัวได้และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดูหนัง/เล่นเกม/ฟังเพลงโดยไม่มีการรบกวนเหมือนแอปเครื่องเล่นเพลงส่วนตัว
 • State of the Art Audio Player: เล่นเพลงที่เก็บไว้ในเครื่องของคุณด้วยเอฟเฟคที่ยอดเยี่ยมของ Boom พร้อมกับเครื่องเล่นเพลงที่ครบวงจร และสร้างรายการเพื่อจัดระเบียบคอลเล็คชันเพลงของคุณเหมือนกับแอปเครื่องเล่นเพลงส่วนตัวของคุณ
 • Amazing Audio Effects:
  • Ambience: รู้สึกถึงเสียงด้านรอบของคุณด้วย Ambience
  • Fidelity: อยู่ที่ไหนก็ได้ด้วย Fidelity
  • Night Mode: ปรับปรุงระดับเสียงในเวลากลางคืนด้วย Night Mode
  • Spatial: อยู่ที่จุดศูนย์กลางของเสียงของคุณด้วย Spatial

รายละเอียด

Boom 3D Screenshot
select headphone type

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 (x64)
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 145 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 08/03/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด