Skip to content

BitDefender Total Security 2015 [Full + Crack] + 64 Bit One2up แอนตี้ไวรัสอันดับ 1 ของโลก May2015

bitdefender-ts-2015-en

 

ดาวน์โหลด BitDefender Total Security 2015 เวอร์ชั่นล่าสุด แอนตี้ไวรัสอันดับ 1 ของโลก | 378 MB

 

BitDefender Total Security คือ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่จะให้การคุ้มครอง ปกป้อง ดูแลรักษาความปลอดภัย ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์เราในรูปแบบเงียบๆ ไม่รบกวน และไม่กินทรัพยากรเครื่องมาก แต่ให้ประสิทธิภาพอย่างสูงสุดเลยทีเดียวมันสามารถป้องกันได้ทั้ง ไวรัส, สปายแวร์ ,ฟิชชิง, ป้องกันการซื้อ-ขายทางอินเตอร์เน็ต
ช่วยเราปกป้องจากสื่อสังคมออนไลน์ (โซเชียลเน็ตเวิร์ค) ต่างๆ ทำให้คอมพิวเตอร์ของเราปลอดภัยจากไวรัส, โฆษณาชวนเชื่อ เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นไวรัสชนิดไหน
โปรแกรมนี้ก็จะปกป้องคอมพิวเตอร์ของเราให้ปลอดภัย ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโปรแกรมนี้ยังมี ความสามารถในการ บล็อกเว็บ ที่ไม่เหมาะสม มีระบบเก็บบันทึกการเข้าเว็บไซต์และมันยังสามารถกำหนดช่วง วันเวลาในการเล่น หรือเข้าถึง อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย

คุณสมบัติเด่นและน่าสนใจ

– ฟีเจอร์ใหม่ที่เกิดมาเพื่อป้องกันการซื้อ-ขายออนไลน์ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังป้องกันแก้ไขข้อมูลส่วนตัวทางการเงินของคุณกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ใช้อยู่เป็นประจำอีกด้วย
– เพิ่มการป้องกันที่ดีมากขึ้นและระวังการแสดงสถานะต่างๆ เมื่อคุณใช้งานอินเตอร์เน็ต, ดูภาพยนตร์ และกิจกรรมอื่นโดยไม่แสดงป็อปอัพขึ้นมากวนใจ
– โปรแกรม BitDefender Total Security ตัวนี้สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 8 และ Windows 8.1 อย่างเต็มรูปแบบ
– มีความสามารถในการตรวจจับไวรัส สแกนไวรัส และ แอนตี้สปายแวร์ อย่างครบครัน ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาดักจับ ดึงเอาข้อมูลลับ ข้อมูลส่วนตัวไปได้
– มีความเร็วสูง กินทรัพยากรเครื่องต่ำ ไม่รบกวนการทำงานใดๆ กับเครื่อง เล่นเกมส์ ดูหนังฟังเพลง แชทได้สนุกเหมือนที่เคยเป็น
– เทคโนโลยีใหม่ BitDefender Safepay ระบบที่จะมาคอยช่วยดูแลเรื่องของการจ่ายเงิน ชำระเงินออนไลน์ ดูแลเว็บเบราว์เซอร์ ให้ส่งข้อมูลปลอดภัย จากการเจาะระบบของแฮคเกอร์
– ระบบรายงานความเคลื่อนไหว การบุกรุกจากภัยคุกคามต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานทั้งการสแกนว่าตรวจพบหรือไม่ และได้จัดการกับมันไปอย่างไรบ้าง พร้อมรายงานฟีเจอร์ หรือ ความสามารถที่มีอยู่ในโปรแกรมแต่ไม่ได้ใช้งานด้วยเช่นกัน
– ระบบกระเป๋าเงินออนไลน์ ให้คุณได้สามารถใช้เก็บข้อมูลสำคัญๆ ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลลับ ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย มีการจัดเก็บที่หนาแน่น และมิดชิด และยังสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบต่างๆ อย่าง เว็บไซต์โปรด อีเมล์ หรือ แอพพลิเคชั่น ต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ
– มีระบบการทำงานแบบเงียบๆ โดยที่คุณไม่ต้องไปยุ่ง หรือ จัดการ ตั้งค่าอะไรต่างๆ กับมันเลย แต่ยังคงรักษาระดับการป้องกันความปลอดภัยแบบสูงสุด เหมือนระบบนักบินกล บนเครื่องบิน ที่นักบินไม่ต้องทำอะไร ขณะบินอยู่บนท้องฟ้า แต่ยังทำงานเต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิม
– คุณจะสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัย โดยมีการสอดส่องดูแลการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือสื่อสังคมออนไลน์ ได้อย่างละเอียด มันสามารถแจ้งเตือนข้อความสแปม ที่อาจะเป็นเว็บไซต์ที่มีไวรัส หรือภัยคุกคาม และถูกส่งต่อกันมาผ่านเพื่อนบน Facebook หรือ Twitter ที่มีคนกล่าวถึง (Mention หา) เป็นต้น โดยมันจะช่วยกลั่นกรองไปได้ในระดับนึงเลยทีเดียว
– มีระบบช่วยให้ผู้ปกครอง ช่วยสอดส่องดูแล บุตรหลานใน ขณะเล่นอินเทอร์เน็ตตามลำพัง มันสามารถจำกัดสิทธิ์ ในการเข้าเว็บไซต์ต้องห้าม หรือ เว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมบางเว็บได้ และยังกำหนด ระยะเวลา ช่วงเวลา การใช้งานได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ยังสามารถรีโมทเข้ามาดูพฤติกรรมของบุตรหลานได้อีกด้วย
– ระบบป้องกันอีเมล์ขยะ (สแปมเมล์) ที่พยายามส่งมายังกล่องอีเมล์ขาเข้า (Inbox) แบบนับไม่ถ้วน ซึ่งมีการเชื่อมต่อฐานข้อมูลตลอดเวลากับส่วนกลาง ซึ่งจะได้ข้อมูลสแปมเมล์ที่ใหม่สดอยู่ตลอดเวลา
– ระบบป้องการติดไวรัส จากแฟลชไดร์ฟ มันจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเสียบ แฟลชไดร์ฟ ทุกอัน เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ทันที ให้คุณอุ่นใจว่า จะปลอดภัยจากไวรัสที่มากับแฟลชไดร์ฟ อย่างแน่นอน
– มีระบบวิเคราะห์ และ บล็อกเว็บไซต์ ที่ปลอมเสมือนว่าเป็นเว็บไซต์ของธนาคาร และ พยายามหลอกลวง ให้ผู้ใช้งานได้กรอกข้อมูลสำคัญๆ อาทิเช่น รหัสผ่าน (Password) หรือ หมายเลขบัตรเครดิต ต่างๆ ลงไป โดยไม่รู้ตัวว่ามันเป็นเว็บปลอม ซึ่งโปรแกรม BitDefender Total Security จะช่วยแจ้งเตือนได้เป็นอย่างดี
– ระบบหั่นไฟล์ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ไฟล์ที่ถูกลบ (Delete) ไปแล้วนั้นหายอย่างถาวร และไม่สามารถกู้กลับมาได้อีกเลย

 

Changes in 18.22.0.1521:
-Safepay is reported as outdated by some banking sites – fixed;
-Vulnerability Scanner identifies Adobe Reader 11.0.10 as outdated – fixed;
-Extended OneClick functionality to clean more locations;
-Other fixes and improvements

 

14

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1
ผู้พัฒนา : BitDefender
License : Shareware
ภาษา : English
ขนาด : 378 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 2015 Build 18.22.0.1521
รหัสผ่าน : ไม่มี
ผู้อัพโหลด : Mawto@Software
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 14/05/2015

ดาวน์โหลดที่นี่