Skip to content

Autodesk AutoCAD 2022.1.3 (Full) โหลดฟรีถาวร + วิธีติดตั้งง่าย

AutoCAD 2022 Logo

ดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2022 (x64) ตัวเต็มถาวร ฟรี พร้อมวิธีการติดตั้ง โปรแกรมเขียนแบบทางสถาปัตยกรรม , วิศวกรรม, ออกแบบชิ้นงาน 2 มิติ 3 มิติ อัจฉริยะ เวอร์ชันล่าสุด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2023 มาใหม่

เกี่ยวกับ AutoCAD 2022

Autodesk AutoCAD 2022 คือโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับเขียนแบบ(Drafting) ทางสถาปัตยกรรม , วิศวกรรม , และงานเขียนแบบทั่วไปทั้งด้านการออกแบบ และเขียนแบบชิ้นงาน และมีชื่อเสียงในระดับโลกในซึ่งสามารถเขียนได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ทั้งนี้ในชิ้นงาน 3 มิตินั้น ยังสามารถทำการ Render วัตถุหรือชิ้นงาน ( การให้แสง สี ละเงา ) ได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้งานมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น AutoCAD 2022 ช่วยให้คุณสร้างและสำรวจแนวคิดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะการสร้าง แสดงภาพ จัดทำเอกสาร และแบ่งปันความคิดของคุณ ตั้งแต่การออกแบบตามแนวความคิดไปจนถึงการร่าง และการลงรายละเอียด อีกทั้งยังสามารถนำเข้ารูปแบบอื่น ๆ ที่หลากหลายรวมถึง SolidWorks, Pro/ENGINEER, CATIA, Rhino และ NX ตัว Drawing views, edge display, และ location จะได้รับการอัปเดตทันทีเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม

ฟีเจอร์ใหม่ใน AutoCAD 2022

  • Trace – คุณเคยต้องการ safe space ในการทำงานร่วมกัน ทั้งใน AutoCAD web และ mobile apps โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเปลี่ยนแปลง Drawing ที่มีอยู่หรือไม่? ลองนึกถึงแผ่นกระดาษลอกลายที่วางทับบน drawing ที่ช่วยให้ผู้ทำงานร่วมกันสามารถเพิ่มข้อเสนอแนะใน drawing ได้โดยตรง
  • Share Current Drawing – แชร์ลิงก์ไปยังสำเนาของ drawing ปัจจุบัน เพื่อดูหรือแก้ไขในแอปเว็บ AutoCAD ไฟล์ที่แชร์ประกอบด้วยไฟล์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเช่น xrefs และไฟล์ฟอนต์
  • Push to Autodesk Docs – ขณะนี้ทีมสามารถดู PDF ดิจิทัลในฟิลด์เพื่อใช้อ้างอิงได้ ใช้ Push to Autodesk Docs เพื่ออัปโหลดรูปวาด AutoCAD เป็น PDF ไปยังโปรเจ็กต์เฉพาะบน BIM 360 หรือ Autodesk Docs
  • Count – การนับจำนวนวัตถุในรูปวาดของคุณได้อย่างแม่นยำนั้นง่ายกว่าที่เคย คุณยังสามารถใช้ Count palette เพื่อแสดงและจัดการบล็อกที่นับใน drawing ปัจจุบันได้
  • Floating Drawing Windows – ลากแท็บไฟล์ออกจากหน้าต่างแอปพลิเคชัน AutoCAD สร้างหน้าต่างลอย ทำให้ง่ายต่อการย้าย drawing ไปยังจอภาพอื่น
  • Start Tab Redesign – ด้วยการออกแบบใหม่นี้เราได้มอบประสบการณ์การต้อนรับที่สอดคล้องกันสำหรับผลิตภัณฑ์ Autodesk
  • 3D Graphics Technical Preview – เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะมีการแสดงตัวอย่างทางเทคนิคของระบบกราฟิก 3 มิติข้ามแพลตฟอร์มใหม่ทั้งหมดที่ได้รับการพัฒนาสำหรับ AutoCAD ระบบกราฟิกใหม่นี้ใช้ประโยชน์จากพลังของ GPU สมัยใหม่และซีพียูแบบมัลติคอร์เพื่อมอบประสบการณ์การนำทางที่ราบรื่นสำหรับ drawing ขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อน ๆ

รายละเอียด

ความต้องการของระบบ

OS:Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 or higher)
CPU:Basic:2.5–2.9 GHz processor / Recommended:3+ GHz processor
Multiple processors:Supported by the application
RAM:8 GB / Recommended: 16 GB
Display Resolution:
Conventional Displays:1920 x 1080 with True Color
High Resolution & 4K Displays:Resolutions up to 3840 x 2160 supported on Windows 10, 64-bit systems (with capable display card)
Disk space:6.0 GB

AutoCAD 2022 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (x64)
ผู้พัฒนา : Autodesk
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 2.49 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 2/1/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

คุณยังสามารถโหลด Autodesk AutoCAD 2023 และ Autodesk AutoCAD 2024 มาใหม่ได้ฟรี!!

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง 1 ====


==== ลิงค์สำรอง 2 ====