Skip to content

Autodesk AutoCAD 2020.1.2 (Full) ถาวร ไฟล์เดียว พร้อมวิธีติดตั้ง

autocad 2020 logo

ดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2020 (x64) ฟรีตัวเต็มถาวร พร้อมวิธีการติดตั้ง โปรแกรมเขียนแบบทางสถาปัตยกรรมวิศวกรรม โปรแกรมเขียนแบบ 2D 3D อัจฉริยะ

เกี่ยวกับ AutoCAD 2020

Autodesk AutoCAD 2020 คือโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับเขียนแบบ(Drafting) ทางสถาปัตยกรรม , วิศวกรรม , และงานเขียนแบบทั่วไปทั้งด้านการออกแบบ และเขียนแบบชิ้นงาน และมีชื่อเสียงในระดับโลกในซึ่งสามารถเขียนได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ทั้งนี้ในชิ้นงาน 3 มิตินั้น ยังสามารถทำการ Render วัตถุหรือชิ้นงาน ( การให้แสง สี ละเงา ) ได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้งานมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น Autodesk AutoCAD เวอร์ชัน 2020 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับชุดเครื่องมือและฟังก์ชันเฉพาะทางที่ทำให้คุณเข้าถึงฟังก์ชันเฉพาะของแต่ละอุตสาหกรรม เพื่อให้การทำงานของคุณรวดเร็วขึ้นบนอินเตอร์เฟสของ AutoCAD นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งาน AutoCAD ผ่านอุปกรณ์พกพาได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเว็บและแอพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์พกพาเวอร์ชันใหม่ล่าสุด ที่จะมอบอิสระและความยืดหยุ่นในการทำงาน เพื่อให้คุณสามารถทำงานตามที่คุณต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งสามารถใช้งานคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ ของซอฟต์แวร์ AutoCAD ในการออกแบบผ่านการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

autocad 2020 screenshot

Feature ใหม่ใน AutoCAD 2020

  • Blocks palette การปรับปรุงรูปแบบสำหรับการแทรกแม่แบบ (Blocks) ลงในงาน Drawing จะมีการแสดงภาพตัวอย่างขนาดย่อ ซึ่งทำให้สามารถเลือกแม่แบบเพื่อเพิ่มลงในชิ้นงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  • Quick Measure ทำให้การวัดระยะในงาน Drawing แบบ 2 มิติ ได้รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้สามารถหาค่าระยะจากงาน Drawing ทั้งข้อมูลของขนาด ระยะ และมุม ด้วยวิธีการอย่างง่าย ๆ
  • Enhanced DWG Compare ปรับปรุงความสามารถในการเปรียบเทียบไฟล์ DWG ให้ดียิ่งขึ้น
  • Purge redesign ทำให้การลบวัตถุที่ไม่ต้องการในชิ้นงาน Drawing ทำได้ง่ายขึ้น
  • Performance improvements ลดระยะเวลาสำหรับการบันทึกข้อมูลงาน จากระยะเวลาเฉลี่ยเดิมที่มากกว่า 1 วินาที เหลือเพียง 0.5 วินาที และการติดตั้ง AutoCAD 2020 ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 50% เมื่อทำการติดตั้งบนฮาร์ดดิสก์แบบ SSD (ระยะเวลาเฉลี่ย 3.5 นาที)
  • New dark theme การเปลี่ยนแปลงของส่วนติดต่อผู้ใช้งาน (User Interface) ในโหมดสีเข้ม หรือ Dark Theme มีความสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยโทนสีน้ำเงินเข้ม และไอคอนต่าง ๆ ที่มีการปรับปรุงใหม่ให้มีความคมชัดที่มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยลดอาการปวดสายตาระหว่างการทำงานของคุณได้อีกด้วย

System requirements:

OS:
-Microsoft® Windows® 7 SP1 with Update KB4019990 (64-bit only)
-Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (64-bit only)
-Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 or higher)
CPU:
Basic:2.5–2.9 GHz processor
Recommended:3+ GHz processor
Multiple processors:Supported by the application
RAM:
Basic: 8 GB / Recommended: 16 GB
Display Resolution:
Conventional Displays:1920 x 1080 with True Color
High Resolution & 4K Displays:Resolutions up to 3840 x 2160 supported on Windows 10, 64-bit systems (with capable display card)
Disk space: 6.0 GB

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10
ผู้พัฒนา : Autodesk
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 2 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 2/1/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====