Autodesk AutoCAD 2021 [Full] ตัวเต็มถาวร ไฟล์เดียว ติดตั้งง่าย

ดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2021 ตัวเต็ม ถาวร ฟรี พร้อมวิธีการติดตั้ง โปรแกรมเขียนแบบ 2D 3D อัจฉริยะ | 1.59 GB

Autodesk AutoCAD 2021 คือโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับเขียนแบบ(Drafting) ทางสถาปัตยกรรม , วิศวกรรม , และงานเขียนแบบทั่วไปทั้งด้านการออกแบบ และเขียนแบบชิ้นงาน และมีชื่อเสียงในระดับโลกในซึ่งสามารถเขียนได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ทั้งนี้ในชิ้นงาน 3 มิตินั้น ยังสามารถทำการ Render วัตถุหรือชิ้นงาน ( การให้แสง สี ละเงา ) ได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้งานมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น Autodesk AutoCAD เวอร์ชัน 2019 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับชุดเครื่องมือและฟังก์ชันเฉพาะทางที่ทำให้คุณเข้าถึงฟังก์ชันเฉพาะของแต่ละอุตสาหกรรม เพื่อให้การทำงานของคุณรวดเร็วขึ้นบนอินเตอร์เฟสของ AutoCAD นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งาน AutoCAD ผ่านอุปกรณ์พกพาได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเว็บและแอพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์พกพาเวอร์ชันใหม่ล่าสุด ที่จะมอบอิสระและความยืดหยุ่นในการทำงาน เพื่อให้คุณสามารถทำงานตามที่คุณต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งสามารถใช้งานคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ ของซอฟต์แวร์ AutoCAD ในการออกแบบผ่านการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

Feature ใหม่ใน AutoCAD 2021 ที่น่าสนใจ ได้แก่

  • ก็บประว้ติและเปรียบเทียบ DWG และ Xrefs ฟีเจอร์นี้ช่วยทำให้เวิร์กโฟลว์ของการออกแบบ มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถอ้างอิงการปรับปรุงแบบ และเปรียบเทียบงานออกแบบ ทำให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกของวิวัฒนาการ การออกแบบอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น
  • สามารถเปิดไฟล์ DWG ที่เก็บไว้ใน Google Drive ได้จากในตัวโปรแกรม และสามารถบันทึกไฟล์กลับไปยัง Google Drive ได้
  • Updated to block the palette อัพเดทการเรียกใช้งาน Block Library ที่ซิงค์ข้อมูลมาจากคลาด์ได้โดยตรงจากแถบเครื่องมือ ทำให้เข้าถึงชุดข้อมูลล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถระบุโฟลเดอร์ไฟล์ Drawing และ filter คำจำกัดได้ ทำให้การค้นหาและเรียกใช้งาน Block ทำได้รวดเร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้านี้
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพกราฟิก ด้วยการประมวลผลแบบมัลติคอร์ ทำให้การรับส่งข้อมูลกราฟฟิกทำได้ดีขึ้น
  • อื่นๆ

3 2048x1152 1

System requirements:
OS:
-Microsoft® Windows® 7 SP1 with Update KB4019990 (64-bit only)
-Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (64-bit only)
-Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 or higher)
CPU:
Basic:2.5–2.9 GHz processor
Recommended:3+ GHz processor
Multiple processors:Supported by the application
RAM:
Basic: 8 GB / Recommended: 16 GB
Display Resolution:
Conventional Displays:1920 x 1080 with True Color
High Resolution & 4K Displays:Resolutions up to 3840 x 2160 supported on Windows 10, 64-bit systems (with capable display card)
Disk space: 6.0 GB

เนื่องจากบทความนี้โดนอากู๋แบนบ่อยมาก เลยเอาลิ้งค์ใส่ในหน้านี้ไม่ได้ ดังนั้นให้ท่านกดที่ตัวหนังสือสีเขียวนี้เพื่อไปยังลิ้งค์ขออภัยในความไม่สะดวก