Skip to content

Advanced SystemCare Pro 17.4.0.242 (Full) ฟรี แก้เครื่องอืดช้า

Advanced SystemCare Pro 16 icon

ดาวน์โหลด Advanced SystemCare Pro 17 (Auto-install) ตัวเต็มถาวร เวอร์ชั่นล่าสุด 2024 ฟรีโปรแกรมแก้ปัญหาเครื่องอืดเครื่องช้า ทำความสะอาดเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพพีซี

Advanced SystemCare คืออะไร

Advanced SystemCare Pro 2024 คือโปรแกรมดูแลเครื่อง เป็น PC Optimization Utility ที่จะช่วยแก้ปัญหาเครื่องอืด เครื่องผิดปกติ เครื่องช้า เพิ่มประสิทธิภาพพีซีแบบ All-in-one สามารถตรวจ ค้นหา ทำความสะอาด ซ่อมแซม เร่งความเร็ว และปกป้องพีซี ทั้งที่เกิดจากการบุกของเหล่าไวรัส หรือโฆษณา Advanced SystemCare Pro สามารถช่วยวิเคราะห์ให้คุณได้ เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ  เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ควรมีติดเครื่องไว้นะครับ ไม่มีอะไรเสียหาย และที่สำคัญผู้พัฒนาโปรแกรมดูแลเครื่องนี้ เค้าออกมารับประกันว่าไม่มีอะไรใดๆ แอบแฝงมากับโปรแกรมแน่นอนครับ ซึ่งเราก็ได้นำตัวเต็มมาให้ได้ดาวน์โหลดฟรีกันเช่นเคยครับ

คุณสมบัติ Advanced SystemCare Pro 

 • ช่วยให้พีซีของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปรับแต่ง Windows อย่างเต็มที่เพื่อประสิทธิภาพระบบสูงสุดและความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุด เปลี่ยนพีซีของคุณให้เป็นพีซีสำหรับธุรกิจ เวิร์กสเตชันที่มีประสิทธิภาพ ศูนย์รวมความบันเทิง เครื่องเกม หรือพีซีที่ใช้คอมพิวเตอร์ทางวิทยาศาสตร์
 • ปกป้องความปลอดภัยของพีซีด้วยการป้องกันพิเศษ ตรวจจับและวิเคราะห์สภาพแวดล้อมความปลอดภัยของ Windows สแกนและลบสปายแวร์และแอดแวร์โดยใช้ไฟล์คำจำกัดความที่ทันสมัย
 • คลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อแก้ปัญหาพีซีทั่วไปได้มากถึง 10 ปัญหา ด้วยคลิกเดียว มันจะสแกนและซ่อมแซมปัญหาพีซีสิบประการ และปกป้องพีซีของคุณจากภัยคุกคามความปลอดภัยที่ซ่อนอยู่
 • การเพิ่มประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ด้วยฟังก์ชัน ActiveBoost เทคโนโลยีนี้ทำงานในเบื้องหลังอย่างชาญฉลาดเพื่อจัดการทรัพยากรระบบแบบเรียลไทม์ และตรวจจับทรัพยากรที่ไม่ได้ใช้งานอย่างต่อเนื่องและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน CPU และ RAM
 • เทคโนโลยีคลาวด์เพื่อให้ฐานข้อมูลทันสมัยอยู่เสมอ เทคโนโลยี “คลาวด์” ใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าฐานข้อมูลจะได้รับการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากคำจำกัดความและการกำหนดค่าล่าสุด
 • เครื่องมืออัจฉริยะเฉพาะมากกว่า 20 รายการ ฟีเจอร์กล่องเครื่องมือมีเครื่องมือสำหรับทำความสะอาดระบบ เพิ่มประสิทธิภาพและซ่อมแซม เครื่องมือสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัย เครื่องมือสำหรับการควบคุมระบบพีซีอย่างสมบูรณ์

คุณสมบัติอื่นๆ

 • เพิ่มประสิทธิภาพพีซีของคุณสำหรับการทำงานและการเล่นเกม ตอนนี้คุณมีตัวเลือก Turbo Boost สองตัวเลือก โหมดการทำงาน และโหมดเกม นอกจากนี้ คุณสามารถปรับการกำหนดค่าของแต่ละโหมดได้จากหน้าจอหลัก
 • ทำความสะอาดขยะรีจิสทรีอย่างปลอดภัย กระชับการบวมของรีจิสทรี ยังจัดระเบียบรีจิสทรีทั้งหมดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ค้นหาและแก้ไขข้อผิดพลาดของรีจิสทรีที่ยูทิลิตี้อื่นๆ พลาดด้วยเทคโนโลยี “Deep Scan”
 • ทำงานในพื้นหลังโดยอัตโนมัติ ยูทิลิตีอันทรงพลังนี้ทำงานอย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติและเงียบในพื้นหลังบนพีซีของคุณ คุณสามารถตั้งค่าโปรแกรมตามกำหนดเวลาปกติหรือปล่อยให้โปรแกรมทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานพีซีของคุณ
 • ปรับปรุงโมดูลการดูแล การพัฒนาใหม่ในโมดูล “Care” ประกอบด้วยคุณลักษณะต่างๆ เช่น “Start-up Optimization” ซึ่งจะสแกนและทำความสะอาดพีซีของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • การจัดเรียงข้อมูลฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพ ฟังก์ชัน Disk Defrag ที่รวดเร็ว ทรงพลัง และมีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อในการจัดเรียงข้อมูลบนฮาร์ดไดรฟ์ เร็วกว่าเครื่องมือจัดเรียงข้อมูลอื่น ๆ ถึง 10 เท่า

มีอะไรใหม่

+ Software Updater supports updating the latest Chrome 124.0, Edge 124.0, Firefox 125.0, etc.
+ Strengthened junk file cleaning to free up more disk space
+ Enhanced privacy cleaning to remove more privacy traces to better protect your privacy
+ Optimized multiple languages
+ Fixed all known bugs

Advanced SystemCare Pro 17 Screenshot
Advanced SystemCare 16 screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8 and 8.1/ Windows 11/10
ผู้พัฒนา : Iobit
License : Full
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 57 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 10/06/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด