Skip to content

Adobe Flash Player 32.00.465 ฟรีล่าสุด Firefox, IE, Chromium

Adobe Flash Player Icon

ดาวน์โหลด Adobe Flash Player 2021 ล่าสุด Firefox, Opera, Chromium และ Internet Explorer Offline Installer | 19 MB

Adobe Flash Player เป็นรันไทม์ของแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบา ซึ่งให้การรับชมแอปพลิเคชัน เนื้อหาและวิดีโอได้อย่างไม่มีข้อจำกัด บนเบราว์เซอร์โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์และระบบปฏิบัติการ มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยรันไทม์ Adobe Flash Player ผ่านการสนับสนุนระบบปฏิบัติการ 64 บิตและเบราว์เซอร์ดั้งเดิม การแสดงผลกราฟิกแบบเร่งการถอดรหัสบิตแมปแบบอะซิงโครนัส การสนับสนุนบิตแมปความละเอียดสูง และอื่น ๆ ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่มากมายในรันไทม์ของ Adobe Flash Player ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพ เปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยและการควบคุมความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้น และอนุญาตให้ส่งแอปที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปยังอุปกรณ์ที่หลากหลาย

คุณสมบัติ

– เวที 3D สร้างเกม 2D และ 3D ในโรงภาพยนตร์ที่สวยงามและรวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด ใช้การเรนเดอร์ GPU ที่เร่งเต็มที่ซึ่งใช้ประโยชน์จากพลังของกราฟิก OpenGL และ DirectX
– การควบคุมเมาส์ขั้นสูง สร้างเกมแบบพาโนรามาที่สมจริงซึ่งใช้ประโยชน์จากการเลื่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดการล็อกเมาส์พิกัดของเมาส์แบบสัมพัทธ์และเหตุการณ์คลิกขวาและกลาง
– ภาวะพร้อมกัน สร้างเกมและเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพสูงตอบสนองมากขึ้นโดยใช้โปรแกรมทำงานของ ActionScript และการสนับสนุน ByteArray ที่ใช้ร่วมกัน แบ่งปันหน่วยความจำและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรเครื่องโดยการถ่ายโอนงานไปยังผู้ปฏิบัติงานเบื้องหลังที่ทำงานพร้อมกัน
– รองรับแบบเต็มหน้าจอ นำเสนอเกมแบบเต็มหน้าจอที่น่าตื่นเต้นพร้อมการรองรับคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบในเบราว์เซอร์ (รวมถึง Chrome, Firefox และ Internet Explorer) และระบบปฏิบัติการ (Mac และ Windows)
– วิดีโอคุณภาพระดับ HD เล่นวิดีโอ HD คุณภาพสูงด้วยตัวแปลงสัญญาณมาตรฐานอุตสาหกรรมเช่น H.264, AAC และ MP3 ใช้การเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์ GPU และชิปเซ็ตที่ปรับขนาดในทุกแพลตฟอร์มเพื่อมอบประสิทธิภาพวิดีโอที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน
– บริการคุณภาพสูง ดึงดูดผู้ชมด้วยการสตรีมวิดีโอบิตเรตที่ปรับให้เหมาะสมและปรับเปลี่ยนได้ตลอดจนชุดคุณสมบัติที่ครอบคลุม การรองรับมาตรฐานการสตรีมเช่น HDS, RTMP และวิดีโอโปรเกรสซีฟช่วยให้สามารถส่งเนื้อหาวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นในการกำหนดค่าเครือข่ายและ CDN ต่างๆ
– การป้องกันเนื้อหา ส่งมอบเนื้อหาวิดีโอระดับพรีเมียมที่ได้รับการป้องกันโดยใช้ Adobe Access ซึ่งรองรับรูปแบบธุรกิจที่หลากหลายรวมถึงวิดีโอตามความต้องการการถ่ายทอดสดการเช่า HD การสมัครสมาชิกและการขายผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์
– การแสดงผลแบบมัลติคอร์ สร้างกราฟิกเวกเตอร์ประสิทธิภาพสูงและแสดงวิดีโอ 1080p ที่แท้จริงซึ่งใช้ประโยชน์จากคอร์ CPU สูงสุดสี่คอร์
– การเพิ่มประสิทธิภาพไฟล์ SWF ส่งมอบไฟล์ SWF ที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้นผ่านอัลกอริธึมการบีบอัด LZMA
– การควบคุมบิตแมปขั้นสูง มอบภาพเคลื่อนไหวและการโต้ตอบที่ราบรื่นยิ่งขึ้นโดยใช้การสนับสนุนบิตแมปความละเอียดสูงที่ปรับปรุงแล้วการแคชบิตแมปและการถอดรหัสบิตแมปแบบอะซิงโครนัส

มีอะไรใหม่

install flash player

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8 and 8.1 / Windows 10
ผู้พัฒนา : Adobe
License : Freeware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 19 MB
ประเภทไฟล์ : EXE
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 9/12/2020
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

สำหรับ  Firefox, Netscape, Opera 12.x

ดาวน์โหลดสำหรับ Firefox

สำหรับ Internet Explorer

ดาวน์โหลดสำหรับ IE

สำหรับ Opera และ Chromium-based browsers

สำหรับ Opera/Chromium