Skip to content

Adobe Character Animator 2024 v24.2.0.80 (Full) โหลดฟรีถาวร

Character Animator 2024 Loading Screen
Adobe Character Animator 2024 Splash screen

ดาวน์โหลด Adobe Character Animator 2024 (Pre-Activated) ตัวเต็มถาวร ล่าสุด ฟรีโปรแกรมสร้างอนิเมชั่นด้วยการเคลื่อนไหวของตัวเองจากกล้อง Webcam เวอร์ชันล่าสุด

Adobe Character Animator คืออะไร

Adobe Character Animator 2024 คือโปรแกรมที่ใช้การจับการเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นการ์ตูน โดยจะบันทึกการเคลื่อนไหวและเสียงของคุณ ด้วยกล้องเว็บแคมและไมโครโฟน ติดตามการแสดงออกทางสีหน้า รอยยิ้มและการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ แล้วส่งไปยังตัวละคร มันเร็วมากจนคุณสามารถสตรีมแบบสดได้ในขณะที่ทำงานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกย่างก้าว

คุณสมบัติ

 • สร้างตัวละครในไม่กี่วินาที : เปลี่ยนงานศิลปะเป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ด้วยเว็บแคม และ Adobe Character Animator ใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Adobe Sensei AI โดยสามารถสร้างตัวละครจากเทมเพลตในตัวของ Character Animator หรือนำเข้ารูปภาพจาก Illustrator หรือ Photoshop ก็ได้
 • แสดงด้านที่ดีที่สุดของคุณ : ทำให้ตัวละครเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายด้วยการเคลื่อนไหวของคุณเอง โปรแกรมจะอ่านการแสดงออกทางสีหน้า ริมฝีปาก ดวงตา แล้วส่งไปยังตัวละครของคุณแบบเรียลไทม์
 • แอนิเมชั่นสำหรับขา แขน และศีรษะ : การทำให้ตัวละครมีชีวิตนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย ควบคุมท่าทางสัมผัส (เช่น การโบกมือ) โดยใช้แป้นพิมพ์หรืออุปกรณ์ MIDI ของคุณ
 • สร้างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งในไม่กี่วินาที : สร้างแอนิเมชั่นสำหรับการ์ตูน ซีรีย์อนิเมชั่น และการถ่ายทอดสด หรือเล่นเป็นตัวละครบนโซเชียลเน็ตเวิร์กและเซอร์ไพรส์เพื่อนของคุณ
 • ทำงานได้อย่างรวดเร็วและทำงานร่วมกับแอป Adobe อื่นๆ สามารถนำตัวละครของคุณไปใช้จริงหรือนำมาไว้ใน Premiere Pro หรือ After Effects เพื่อรวมไว้ในโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ขึ้นได้ เป็นเครื่องมือสร้างแอนิเมชั่นรุ่นต่อไป

มีอะไรใหม่

พื้นหลังที่กำหนดเองในโหมดเริ่มต้น

ในโหมดเริ่มต้น ให้ใช้รูปภาพที่กำหนดเองสำหรับพื้นหลังของฉาก เลือก ปุ่ม พื้นหลัง  เลือก  พื้นหลังแบบกำหนดเอง (+)จากนั้นเลือกรูปภาพของคุณ

พื้นหลังที่กำหนดเองในโหมดเริ่มต้น

รีเพลย์ที่แก้ไขได้

แก้ไขการเล่นซ้ำเพื่อปรับจังหวะเวลาของเทคหรือบันทึกเทคใหม่ คลิกขวาที่การเล่นซ้ำใน แผง คุณสมบัติเลือกแก้ไขการเล่นซ้ำจากนั้นแก้ไขระยะเวลาการเล่นซ้ำในไทม์ไลน์ชั่วคราว เลือกบันทึกการเล่นซ้ำที่แก้ไขแล้วเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณและอัปเดตอินสแตนซ์การเล่นซ้ำทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

เลือกใช้เวลาภายในหรือพื้นที่ทำงานที่ทับซ้อนกัน

เลือกแถบพื้นที่ทำงานเพื่อเข้าถึงคำสั่งใหม่สองคำสั่งเพื่อเลือกการดำเนินการภายในหรือซ้อนทับพื้นที่ทำงาน 

 • เลือกเทคภายในพื้นที่ทำงาน: เลือกเทคทั้งหมด (สำหรับแทร็กทั้งหมด) ซึ่งมีเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดอยู่ภายในระยะเวลาของพื้นที่ทำงาน เทคที่เลือกไว้ก่อนหน้านี้จะถูกยกเลิกการเลือกก่อน 
 • เลือก Takes Overlapping Work Area:สำหรับทั้งสองคำสั่ง Takes ที่เลือกไว้ก่อนหน้านี้จะถูกยกเลิกการเลือกก่อน

มีอะไรใหม่

ความต้องการของระบบ:

 • Processor: Multi-core processor with 64-bit support
 • Operating system: Windows 10 (64-bit) Version 20H2 or later
 • RAM: 8 GB (16 GB or more recommended)
 • Hard-disk space: 3 GB for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
 • Display: 1280×1080 display (1920×1080 or larger recommended)
 • OpenGL: Latest qualified graphics driver for your GPU, with at least OpenGL 3.2 support
 • Hardware requirement for recording: Webcam, Microphone, Headphones
Adobe Character Animator 2023 Screenshot
Adobe Character Animator 2024 Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10 (x64)
ผู้พัฒนา : Adobe
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 1.5 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : ไม่ต้องใช้
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 11/02/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====