Skip to content

ABBYY FineReader PDF 16.0.14.7295 (Full) แปลงPDFไม่เพี้ยน

ABBYY FineReader PDF 16 Icon

ดาวน์โหลดฟรี ABBYY FineReader PDF 16 Corporate (Pre-activated) ตัวเต็มถาวร โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF ภาษาไทย เป็น Word ตัวหนังสือไม่เพี้ยน

เกี่ยวกับ ABBYY FineReader PDF

ABBYY FineReader PDF คือ คือเครื่องมือแปลงไฟล์ PDF เป็นสุดยอดของโปรแกรมจัดการเอกสาร PDF ทั้งในเรื่องของการแปลงวรรณยุกต์ในภาษาไทย และรองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ ABBYY FineReader PDF 16 เป็นชื่อใหม่ของ ABBYY PDF Transformer+ ในเรื่องของการแปลงไฟล์ PDF ภาษาไทย ให้กลับมาเป็น Word โดยที่ภาษาไทยไม่เพี้ยน หรือเพี้ยนน้อยมาก ถือว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF ให้เป็น Word ภาษาไทยไม่เพี้ยนที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่ ABBYY FineReader มีมากกว่าคือสามารถแก้ไขคำที่แปลงออกมาแล้วผิดเพี้ยนได้ในตัวเลย ก่อนที่จะบันทึกออกมาในรูปแบบไฟล์ Word Excel หรือ PowerPoint อีกทั้งตัวนี้ยังเป็นเวอร์ชั่นใหม่กว่า คือเป็นเวอร์ชั่น 14 ที่หลายท่านรอคอยมานาน สามารถที่จะแปลงภาษาไทยได้แม่นยำมากขึ้น รวมถึงภาษาอื่นๆด้วย

คุณสมบัติ

FineReader PDF ช่วยให้มืออาชีพเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในสถานที่ทำงานดิจิทัล FineReader นำเสนอเทคโนโลยี OCR ที่ใช้ AI ล่าสุดของ ABBYY ช่วยให้แปลงเป็นดิจิทัล ดึงข้อมูล แก้ไข ป้องกัน แชร์ และทำงานร่วมกันบนเอกสารทุกประเภทในขั้นตอนการทำงานเดียวกันได้ง่ายขึ้น ตอนนี้ผู้ปฏิบัติงานด้านข้อมูลสามารถมุ่งเน้นไปที่ความเชี่ยวชาญของตนได้มากขึ้นและน้อยลงกับงานด้านการบริหาร

คุณสมบัติ

แก้ไขและจัดระเบียบไฟล์ PDF
ประหยัดเวลาและแรงโดยการใช้และสรุปเอกสารด้วยวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิผล ทำงานกับเอกสารใดๆ (ไม่ว่าจะสร้างแบบดิจิทัลหรือแปลงจากกระดาษ) ในลักษณะเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าถึงและแก้ไขข้อความ ตาราง และเค้าโครงทั้งหมดของ PDF ของคุณโดยไม่ต้องมีขั้นตอนการแปลงเพิ่มเติม

ดู นำทาง และจัดระเบียบ PDF
เรียกดูเพจ ความคิดเห็น และข้อมูลเมตา เลือกโหมดการรับชมที่สะดวกตามความต้องการในการอ่านของคุณ เพิ่ม ลบ จัดเรียงใหม่ หมุน และครอบตัดหน้า รวมเอกสารเป็น PDF เดียว

ใช้ข้อมูลจาก PDF ซ้ำ
แยก (คัดลอกและวาง) ข้อความและตารางโดยตรงจาก PDF ใด ๆ ในขณะที่รักษารูปแบบ – ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ตรวจสอบและอัปเดตข้อมูลเมตาและตรวจสอบลายเซ็นดิจิทัลเพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารมีความถูกต้องและสมบูรณ์

ดึงข้อมูลจาก PDF ทุกชนิด
ค้นหาข้อมูลอย่างรวดเร็วและง่ายดาย แม้แต่ใน PDF ที่สแกน โดยใช้การค้นหาคำสำคัญแบบเต็มและบุ๊กมาร์ก เมื่อเปิดเอกสารแล้ว FineReader PDF จะตรวจหาเอกสาร PDF ที่ไม่สามารถค้นหาได้โดยอัตโนมัติ และใช้ OCR (Optical Character Recognition) ทันทีเพื่อให้ค้นหาได้

จัดการและปรับเปลี่ยนเอกสาร PDF สำหรับเวิร์กโฟลว์เฉพาะ
ใช้ตราประทับที่กำหนดเอง หมายเลข Bates และลายน้ำเพื่อปรับ PDF ให้เข้ากับเวิร์กโฟลว์ของคุณ เพิ่มหรือแก้ไขลิงก์ บุ๊กมาร์ก ส่วนหัว ส่วนท้าย และหมายเลขหน้าเพื่อทำให้การนำทางผ่านเอกสารง่ายขึ้น ทำให้เรียกเอกสารได้ง่ายขึ้นโดยเพิ่มคำหลักเฉพาะลงในข้อมูลเมตา

ใช้ข้อมูลจาก PDF ซ้ำ
แยก (คัดลอกและวาง) ข้อความและตารางโดยตรงจาก PDF ใด ๆ ในขณะที่รักษารูปแบบ – ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ตรวจสอบและอัปเดตข้อมูลเมตาและตรวจสอบลายเซ็นดิจิทัลเพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารมีความถูกต้องและสมบูรณ์

แก้ไขและอัปเดต PDF
เพิ่มการอัปเดตเป็นเวอร์ชันก่อนหน้าหรือสร้างเอกสารใหม่ทั้งหมดโดยยึดตาม PDF ที่มีอยู่ก่อน คุณสามารถแก้ไขย่อหน้าหรือเพิ่มย่อหน้าใหม่ได้ เพิ่มหรือลบรูปภาพ แก้ไขข้อความภายในตาราง และจัดเรียงองค์ประกอบของเค้าโครงใหม่ภายในหน้า ด้วย FineReader PDF คุณสามารถแก้ไขเอกสารที่สแกนได้ง่ายเหมือนกับ PDF ที่สร้างแบบดิจิทัล

กรอกแบบฟอร์ม PDF
กรอกฟิลด์โต้ตอบในแบบฟอร์ม PDF หรือแบบฟอร์มกระดาษสแกนเพื่อเพิ่มข้อความในช่องว่างที่กำหนด ลงนามในแบบฟอร์มโดยใช้โทรสารหรือลายเซ็นดิจิทัล

ทำงานร่วมกันและอนุมัติ PDF
แชร์ไอเดีย รวบรวมคำติชมจากทีม และขออนุมัติเอกสาร ใช้เครื่องมือเพื่อหารือและตัดสินใจโดยตรงใน PDF โดยทำเครื่องหมาย แสดงความคิดเห็น และวาดภาพภายในเอกสาร

ทำเครื่องหมายและอธิบายประกอบ
ใส่คำอธิบายประกอบส่วนใดส่วนหนึ่งของ PDF (ข้อความ รูปภาพ แผนภูมิหรือพื้นที่แผนภูมิ คำอธิบายภาพ ฯลฯ) อย่างสะดวกสบายโดยใช้ Notes กล่องข้อความ และเครื่องมือมาร์กอัปและเครื่องมือวาดภาพที่หลากหลาย

แสดงความคิดเห็นและหารือ
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและคำถามโดยแสดงความคิดเห็นในมาร์กอัปหรือตอบกลับความคิดเห็น กำหนดสถานะให้กับแต่ละความคิดเห็นเพื่อสร้างความโปร่งใสมากขึ้นในหมู่ผู้ทำงานร่วมกันและเป็นแนวทางที่ดียิ่งขึ้นในการอภิปราย

จัดการความคิดเห็นและเร่งการตัดสินใจ
ค้นหาตามคำหลัก จัดเรียง กรอง และกำหนดสถานะให้กับความคิดเห็น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มตราประทับเพื่อระบุสถานะของเอกสารทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

ส่งเอกสารเพื่อขออนุมัติต่อผู้อื่น
แบ่งปันเอกสารกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่างๆ และรวบรวมลายเซ็นดิจิทัลหลายรายการภายใน PDF เดียวกัน

ปกป้องและลงนาม PDF
ลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเมื่อแชร์และจัดเก็บ PDF ใช้และตรวจสอบลายเซ็นดิจิทัล ปกปิดข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ลบข้อมูลที่ซ่อนอยู่ และจัดการการเข้าถึงไฟล์ PDF ของคุณ

แก้ไขข้อมูลที่ละเอียดอ่อน
ป้องกันการเปิดเผยข้อมูลพิเศษหรือข้อมูลที่เป็นความลับด้วยเครื่องมือแก้ไขที่เชื่อถือได้ ลบข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้ เช่น ข้อมูลส่วนบุคคล หมายเลขบัญชีธนาคาร ฯลฯ ออกจาก PDF รวมถึงข้อความเนื้อหา ส่วนหัวและส่วนท้าย ความคิดเห็น และข้อมูลเมตา ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการค้นหาและแก้ไขเอกสารทั้งหมดภายในไม่กี่วินาที

ลบข้อมูลที่ซ่อนอยู่
ลดความเสี่ยงของการแบ่งปันข้อมูลที่เป็นความลับในรูปแบบ PDF โดยไม่ได้ตั้งใจโดยการลบวัตถุและข้อมูลที่ถูกซ่อนออกได้ในคลิกเดียว คุณสามารถลบเลเยอร์ข้อความที่เพิ่มโดย OCR, ความคิดเห็นและคำอธิบายประกอบ, สิ่งที่แนบมา, ที่คั่นหน้า, ข้อมูลเมตา, ลิงก์, สื่อ, การดำเนินการ, สคริปต์ และข้อมูลในแบบฟอร์ม

ใช้การป้องกันด้วยรหัสผ่าน
จัดการการเข้าถึงเนื้อหา PDF ด้วยระดับการป้องกันรหัสผ่านที่แตกต่างกัน ซึ่งจำกัดทั้งการเปิดเอกสารเอง หรือจำกัดการดำเนินการกับเนื้อหา เช่น การพิมพ์ การแก้ไข หรือการดึงข้อมูล

รับรองด้วยลายเซ็นดิจิทัล
ลงนาม PDF ด้วยใบรับรองลายเซ็นดิจิทัล นอกจากลายเซ็นดิจิทัลแล้ว คุณสามารถสร้างและแทรกโทรสารของลายเซ็นที่เขียนด้วยลายมือของคุณได้ ตรวจสอบลายเซ็นดิจิทัลใน PDF เพื่อให้แน่ใจว่าถูกต้อง

ความต้องการของระบบ

– Microsoft Windows 10 / 11 (x64)
– Microsoft Windows Server 2022, 2019, 2016, 2012 R2 (including the use with Remote Desktop, RemoteApp and Remote Desktop Web Access)
– 1.5 GHz x64 processo
– RAM 4 GB (แนะนำ 8 GB)
– ต้องใช้ RAM เพิ่มเติม 512 MB สำหรับโปรเซสเซอร์เพิ่มเติมแต่ละตัวในระบบมัลติโปรเซสเซอร์
– เนื้อที่ว่างบนดิสก์ 1.6 GB สำหรับการติดตั้งและอีก 1.2 GB สำหรับการทำงานของโปรแกรม
– การ์ดแสดงผลและจอภาพที่รองรับความละเอียดอย่างน้อย 1024 × 768
– แป้นพิมพ์และเมาส์หรืออุปกรณ์ชี้ตำแหน่งอื่น ๆ

มีอะไรใหม่

ABBYY FineReader PDF 16 Screenshot

ระบบปฏิบัติการ : Microsoft Windows 10 / 11 (x64)
ภาษา : Eng
ขนาด : 699 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 10/08/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

คุณสามารถดาวน์โหลด ABBYY PDF Transformer+ 12 (รุ่นตำนาน เก่าแต่เก๋า)

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====