Skip to content

4K Video Downloader Plus 1.7.3.0102 | โหลดวิดีโอยูทูป 8K

4K Video Downloader Plus icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม 4K Video Downloader Plus 2024 (Auto-install) ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมโหลดคลิปวิดีโอ youtube มากความสามารถ โหลดได้ถึง 8k เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

4K Video Downloader Plus คืออะไร

4K Video Downloader+ เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดวิดีโอ Youtube และเว็บไซต์อื่นๆ ที่ทำงานบน Windows, macOS, Android และแม้แต่ Linux เครื่องมือนี้ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มที่หลากหลายเพื่อให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอโดยไม่ต้องใช้อะไรนอกจากตัวลิงก์ (URL) ทำให้การเปลี่ยนวิดีโอออนไลน์แบบสตรีมเป็นไฟล์เพื่อบันทึกลงในคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อ

ตามชื่อของมัน 4K Video Downloader+ ทำงานร่วมกับวิดีโอที่ความละเอียด 4K แต่ก็ใช้งานได้กับความละเอียดตั้งแต่ 720p ถึง 8K เราสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดวิดีโอที่ความละเอียดเท่าใดก็ได้ และยังเลือกดาวน์โหลดเฉพาะเสียงจากวิดีโอได้อีกด้วย ซึ่งคำบรรยายจะรวมอยู่ด้วยหากมีอยู่ในวิดีโอต้นฉบับ มันทำงานร่วมกับโซเชียลเน็ตเวิร์กและบริการสตรีมที่หลากหลายซึ่งรวมถึง YouTube, Vimeo, TikTok, SoundCloud, Bilibili, Niconico, Flickr, Facebook, DailyMotion, Naver TV, Likee และ Tumblr รวมถึง Twitch

4K Downloader มีมานานกว่า 10 ปีและให้บริการผู้ใช้มากกว่า 62 ล้านคนตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีรางวัลมากกว่า 1,000 รางวัลจากสิ่งพิมพ์เทคโนโลยีชั้นนำ นอกจากนี้ บริษัทยังมีชื่อเสียงในด้านการให้บริการที่เชื่อถือได้ ราคาย่อมเยา และปลอดภัยแก่ผู้ใช้ทุกคน ในระยะสั้น; ใช่ การดาวน์โหลด 4K นั้นปลอดภัย

คุณสมบัติ

  • ด้วยวิดีโอมากกว่า 3.7 ล้านรายการบน YouTube เพียงอย่างเดียวในแต่ละวัน จึงไม่ขาดแคลนเนื้อหาสำหรับคุณที่จะดาวน์โหลด
  • มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ รวมถึงการค้นหาในตัวแบบใหม่เพื่อให้ดาวน์โหลดวิดีโอได้ทันที คุณยังสามารถบันทึกเนื้อหาส่วนตัวจากบริการมากมายและเพลิดเพลินกับผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น
  • หากคุณต้องการจัดกลุ่ม จัดเรียง หรือกรองการดาวน์โหลดของคุณ คุณสามารถทำได้ และไม่ว่าคุณจะเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีหรือไม่ก็ตาม อินเทอร์เฟซใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงจะสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน
  • รองรับความละเอียดสูงสุด 8K ตราบใดที่วิดีโอต้นฉบับมีความละเอียดที่คุณเลือก
  • ดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์/ช่อง: คุณสามารถตั้งค่าให้ดาวน์โหลดเสียงและวิดีโอทั้งหมดจากเพลย์ลิสต์และช่องต่างๆ บนแพลตฟอร์มเช่น YouTube
  • 4K Video Downloader Plus ใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อด้วยกระบวนการที่คล่องตัวซึ่งทุกคนสามารถเข้าใจได้

เว็บผู้พัฒนา

4K Video Downloader Plus Screenshot
Screenshot
4K Video Downloader Plus About
About

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8.1 /  Windows 10 / 11
License : Full
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 248 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 11/07/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด