โหลด SPSS 26 [Full] ถาวร + วิธีติดตั้ง ฟรีโปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ

ดาวน์โหลด IBM SPSS Statistics 26.0 IF006 ตัวเต็ม 32bit 64bit โปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ เวอร์ชั่นล่าสุด | 1.67 GB

IBM SPSS Statistics 26 เป็นซอฟต์แวร์ทางสถิติชั้นนำของโลก ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาธุรกิจและการวิจัย ใช้สำหรับวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ, จัดการข้อมูล และงานวิจัยต่างๆ โดยใช้การวิเคราะห์แบบเฉพาะกิจ (ad hoc analysis), การทดสอบสมมติฐาน (hypothesis testing), การวิเคราะห์เชิงพื้นที่ (geospatial analysis) และการวิเคราะห์เชิงทำนาย (predictive analytics) เราสามารถใช้โปรแกรมนี้วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้การ analysis ประเภทต่าง ๆ และแสดงผลการวิเคราะห์ข้อมูลออกมาในรูปของตาราง หรือแผนภูมิชนิดต่าง ๆ ได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ

IBM SPSS®ใช้การวิเคราะห์ทางสถิติขั้นสูง, มี Library ของอัลกอริทึม machine-learning ขนาดมหึมา, การวิเคราะห์ข้อความ (text analysis), ความสามารถในการสื่อสารเชื่อมต่อกับโอเพ่นซอร์ส (open-source extensibility), บูรณาการเข้ากับ big data และการนำไปใช้งานได้อย่างราบรื่น IBM SPSS®ใช้งานง่าย ยืดหยุ่นและปรับขยายได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึง SPSS ได้ในทุกระดับทักษะ และชุดโปรเจ็กต์ทุกขนาด ทุกความซับซ้อน สามารถประมวลผลข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและรวดเร็ว เพื่อช่วยให้คุณและองค์กรของคุณพบโอกาสใหม่ๆ ปรับปรุงประสิทธิภาพ และลดความเสี่ยงที่อาจเกิด เพื่อทำความเข้าใจข้อมูล วิเคราะห์แนวโน้ม พยากรณ์และวางแผนเพื่อตรวจสอบสมมติฐานและผลักดันข้อสรุปที่แม่นยำ

คุณสมบัติใหม่ใน IBM SPSS Statistics 26:

– ดำเนินการ Quantile Regression Analysis แบบใหม่
– เปรียบเทียบสอง ROC Curves
– รัน Enhanced Bayesian Procedures สำหรับการวัดแบบ One-Way Repeated ANOVA, One-Sample Binomial และ One-Sample Poisson
– ใช้ประโยชน์ Kappa Fleiss หลายตัว สำหรับการวิเคราะห์เชิงสำรวจที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว
– เรียกใช้รันการเพิ่มประสิทธิภาพการเขียนสคริปต์แบบ MIXED, GENLINMIXED และ MATRIX
– แทนที่ IBM SPSS Collaboration และ Deployment Services สำหรับการประมวลผลงานสถิติ ด้วย Production Facility Enhancements แบบใหม่

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ภาษา : English
ขนาด : 1.67 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 26.0 IF006
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 1/10/2019
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

เนื่องจากบทความนี้โดนอากู๋แบนบ่อยมาก ทำให้ใส่ลิงค์ในหน้านี้ไม่ได้ ดังนั้นให้ท่านกดที่ตัวหนังสือสีเขียวนี้เพื่อไปยังลิ้งค์ ขออภัยในความไม่สะดวก