OBS Studio 27.1.3 (Full) ภาษาไทย โปรแกรมสตรีมเกมยอดนิยม ฟรี

lsm99 สล็อตออนไลน์
OBS Studio Icon

ดาวน์โหลด OBS Studio 2021 (32-bit/64-bit) โปรแกรม Live Streaming, อัดเกม, แคสเกมส์, ถ่ายทอดสดหน้าจอ รุ่นใหม่ล่าสุด | 85 MB

OBS Studio หรือ Open Broadcaster Software Studio เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกม ศิลปิน นักพัฒนา หรือผู้ใช้มือสมัครเล่นที่ชื่นชอบการสตรีม โปรแกรมนี้สามารถทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งหลายไม่ว่าจะเป็น Facebook Live, Twitch, Youtube หรือ Twitter อีกทั้งสามารถเพิ่มบริการสตรีมแบบกำหนดเอง หรือบันทึกสิ่งที่บันทึกไว้ในเครื่องของคุณในรูปแบบไฟล์คุณภาพสูง (MOV, FLV, MKV, MP4, TS และ M3u8) สร้าง recording คุณภาพสูงด้วย OpenGL หรือ Direct3D บนเดสก์ท็อป และสตรีมไฟล์เหล่านั้นบนอินเทอร์เน็ตผ่านโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย มีอินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย สะอาด และการตั้งค่าที่ทำได้รวดเร็ว สามารถเปลี่ยนความละเอียด ปรับ FPS แก้ไขความล่าช้า และตั้งค่าบิตเรตสูงสุดเพื่อให้เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย มาพร้อมกับ API แบบไดนามิกที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างปลั๊กอินของตัวเอง เพื่อให้สามารถควบคุมประสบการณ์การสตรีมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใส่ไฟล์ประเภทอื่น ๆ ลงในสตรีมมิ่งได้ เช่น การจับภาพที่แสดง, รูปภาพและเบราว์เซอร์ เป็นต้น

คุณสมบัติใหม่ใน OBS Studio 27

 • เพิ่มเลิก Undo/Redo
  เพิ่มวิธีการจับภาพแบบใหม่สำหรับ Display Capture ซึ่งช่วยให้สามารถจับการแสดงผลแบบข้าม GPU ได้ วิธีนี้แก้ไขปัญหาหน้าจอดำบนแล็ปท็อปโดยเฉพาะ (ต้องใช้ Windows 10, 1903 หรือใหม่กว่า)
  สำหรับผู้ใช้ที่เคยเปลี่ยน GPU “เริ่มต้น” เป็น GPU ในตัว ขอแนะนำให้ลบการแทนที่และใช้การสลับใหม่ในแหล่งที่มาของ Display Capture แทน
 • เพิ่มคำเตือนไฟล์ที่หายไปเมื่อโหลดคอลเลคชันฉาก
  ยังอนุญาตให้อัปเดตเป็นกลุ่มเมื่อมีการย้ายโฟลเดอร์ (เช่น ระหว่างคอมพิวเตอร์)
  ปลั๊กอินของบุคคลที่สามจะต้องเพิ่มการสนับสนุนสำหรับความสามารถนี้ด้วยตนเอง
 • เพิ่มการเปลี่ยนการมองเห็นแหล่งที่มาซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าการเปลี่ยนสำหรับแหล่งที่มาเมื่อแสดงหรือซ่อน [exeldro]
 • เพิ่มการรวมบริการและรองรับเบราว์เซอร์ Dock สำหรับ macOS และ Linux
 • เพิ่มการรองรับ Wayland บน Linux ซึ่งรวมถึงแหล่งจับ PipeWire ใหม่เมื่อใช้ Wayland (สำหรับผู้ใช้ Ubuntu ต้องใช้ 20.10 หรือใหม่กว่าสำหรับการจับภาพ PipeWire) [GeorgeStavracas](Windows เท่านั้น) เพิ่มการรองรับ NVIDIA Noise Removal ในตัวกรอง Noise Suppression (ต้องใช้ NVIDIA Audio Effects SDK และ GPU ที่เข้ากันได้)
 • เพิ่มโหมด Track Matte ให้กับการเปลี่ยนฉากซึ่งรองรับฉากมาสก์เพื่อแสดงบางส่วนของฉากก่อนหน้าและปัจจุบันพร้อมกัน
 • เพิ่มการรองรับรูปแบบพื้นผิว SRGB โดยใช้การทำงานของสีในพื้นที่เชิงเส้น

การปรับปรุงใน v27.1.3

OBS Studio Screen

ข้อมูลไฟล์

OS : Windows 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10
ผู้พัฒนา : OBS Project
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 85 MB
ประเภทไฟล์ : EXE
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : ไม่มี
ปรับปรุงเมื่อ : 5/10/2021
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด 32bit  ดาวน์โหลด 64bit