Corel PaintShop Pro 2022 v24.1.0.27 โหลดฟรี แต่งภาพมืออาชีพ

lsm99 สล็อตออนไลน์
Corel PaintShop Pro 2022 Ultimate Logo

โหลด Corel PaintShop Pro 2022 Ultimate แต่งภาพให้มีสีสัน แบบมืออาชีพ | 1.3 GB

Corel PaintShop Pro 2022 ตัวเต็ม ถาวร คือโปรแกรมที่รวบรวมคุณสมบัติการแก้ไขรูปภาพ และรีทัชภาพ ระดับมืออาชีพเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยให้คุณสามารถสร้าง แก้ไข ออกแบบ เพิ่มและแบ่งปันภาพถ่าย สามารถใช้แก้ไขไฟล์ภาพ RAW ได้ เป็นโปรแกรมตกแต่งภาพยอดนิยมที่ช่างภาพต่างๆชื่นชอบ ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพขั้นสูงสุด ยกระดับการถ่ายภาพใต้น้ำและโดรนของคุณให้สูงขึ้นด้วยพื้นที่ทำงาน Sea-to-Sky™ และเพิ่มระดับเวิร์กโฟลว์การแก้ไขภาพของคุณด้วยเครื่องมือที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นที่ขับเคลื่อนโดย AI

ทำให้มันสุดยอด ทำให้เป็น PaintShop Pro
ขยายความเป็นไปได้ในการสร้างสรรค์ด้วยชุดซอฟต์แวร์แก้ไขและออกแบบภาพที่ดีที่สุด

แก้ไขรูปภาพอย่างมืออาชีพ
แก้ไข รีทัช และแก้ไขภาพถ่ายของคุณด้วยชุดเครื่องมือที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาสำหรับทุกระดับทักษะ

รับออกแบบกราฟิก
ทำงานกับเครื่องมือข้อความ แปรง พื้นผิว รูปแบบ การวาดและระบายสีที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจ

แต่งภาพด้วย AI
อาศัยปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อปรับปรุงภาพด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อทำให้ทุกภาพเป็นภาพที่ดีที่สุด

เลือกจากพื้นที่ทำงานที่หลากหลาย
PaintShop Pro คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเลือกและการปรับแต่ง โดยนำเสนอพื้นที่ทำงานที่หลากหลายซึ่งคุณสามารถสร้างขึ้นมาเองเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เพิ่มเอฟเฟกต์สำหรับผลกระทบ
ทดลองกับฟิลเตอร์สร้างสรรค์นับร้อยและเอฟเฟกต์สนุกๆ เพื่อทำให้รูปภาพของคุณเป็นส่วนตัวและเป็นต้นฉบับเพื่อแชร์และพิมพ์

มีอะไรใหม่ใน Corel PaintShop Pro 2022

  • ทำงานได้เร็วกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติที่ขับเคลื่อนโดย AI: ลองใช้เครื่องมือ Frame ใหม่, การแทนที่พื้นหลัง, โหมดแนวตั้ง, การถ่ายโอนสไตล์ที่ได้รับการปรับปรุง และอีกมากมาย
  • เครื่องมือเฟรมใหม่ วางวัตถุแรสเตอร์ลงในรูปร่างอย่างรวดเร็ว และเร่งการสร้างเลย์เอาต์ดิจิทัลโดยทำงานกับรูปร่างและขนาดที่หลากหลายเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ
  • การเปลี่ยนพื้นหลัง AI ใหม่ ตรวจจับผู้คนในรูปภาพได้อย่างง่ายดายเพื่อแทนที่พื้นหลังอย่างราบรื่น ทดลองกับฉากต่างๆ โครงร่างสี หรือสร้างดินแดนแฟนตาซีของคุณเอง
  • โหมดถ่ายภาพบุคคล AI ใหม่ วิเคราะห์และใช้การเบลอโบเก้ที่พื้นหลังภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้ภาพบุคคลที่ดูเป็นมืออาชีพโดดเด่น
  • รูปแบบการถ่ายโอน AI ที่ปรับปรุงแล้ว ปรับใช้ศิลปะกับภาพของคุณมากขึ้น ปรับสีให้สมดุลและควบคุมระดับรายละเอียดของคุณในสไตล์ของคุณด้วยแถบเลื่อน Color Math และ Smooth Image ใหม่
  • ปรับปรุงการใช้งาน หน้าจอต้อนรับได้รับการปรับปรุงโดยคำนึงถึงคุณ โดยนำเสนอแท็บพื้นที่ทำงานใหม่ที่มีประโยชน์พร้อมบทแนะนำและเนื้อหาการเรียนรู้เพื่อช่วยให้คุณเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์
  • เพลิดเพลินกับการรองรับไฟล์ใหม่สำหรับรูปแบบไฟล์ HEIC และ HEIF อัปโหลดภาพที่ถ่ายด้วย Apple iPhone หรือ iPad โดยไม่ต้องแปลงรูปแบบไฟล์
  • สำรวจความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยพู่กันใหม่ จานสี และอีกมากมาย! ค้นพบรูปแบบใหม่และค้นหาเนื้อหาใหม่เพิ่มเติมใน PaintShop Pro 2022

ความต้องการของระบบ:

– Windows 10 (รุ่น 64 บิต)
– Intel® Celeron G series หรือ AMD® Phenom II ขึ้นไป (แนะนำ Intel® i5 หรือ AMD® Ryzen series ขึ้นไปสำหรับการรองรับคุณสมบัติปัญญาประดิษฐ์)
– RAM 4GB (แนะนำ 8GB สำหรับการรองรับฟีเจอร์ปัญญาประดิษฐ์)
– ต้องการพื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 3GB (แนะนำ 4GB)
– ความละเอียดในการแสดงผล 1366 x 768 (แนะนำให้ใช้ความละเอียดในการแสดงผล 1920 x 1080 @ 100 DPI) รองรับสูงสุด 250 DPI พร้อมจอแสดงผลความละเอียดที่เหมาะสม
– การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 10 หรือสูงกว่าพร้อมไดรเวอร์ล่าสุด (แนะนำให้ใช้การ์ด VGA แบบแยกที่รองรับ DirectX 12 สำหรับการเร่ง GPU)
– Internet Explorer เวอร์ชัน 10 ขึ้นไป

Corel PaintShop Pro 2022 Ultimate Screenshot

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (รุ่น 64 บิต)
ผู้พัฒนา : Corel
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.3 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 24.1.0.27
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 15/10/2021

ลิงค์โหลด