Skip to content

Corel PaintShop Pro 2022 v24.1.0.33 โหลดฟรี แต่งภาพมืออาชีพ

Corel PaintShop Pro 2022 Ultimate Logo

ดาวน์โหลด Corel PaintShop Pro 2022 Ultimate ตัวเต็มถาวร โปรแกรมแต่งภาพรีทัชภาพให้มีสีสัน แก้ไขไฟล์ภาพ RAW อย่างมืออาชีพ พร้อมวิธีติดตั้งใหม่ล่าสุด

Corel PaintShop Pro คืออะไร

Corel PaintShop Pro 2022 คือโปรแกรมที่รวบรวมคุณสมบัติการแก้ไขรูปภาพ และรีทัชภาพ ระดับมืออาชีพเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยให้คุณสามารถสร้าง แก้ไข ออกแบบ เพิ่มและแบ่งปันภาพถ่าย สามารถใช้แก้ไขไฟล์ภาพ RAW ได้ เป็นโปรแกรมตกแต่งภาพยอดนิยมที่ช่างภาพต่างๆชื่นชอบ ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพขั้นสูงสุด ยกระดับการถ่ายภาพใต้น้ำและโดรนของคุณให้สูงขึ้นด้วยพื้นที่ทำงาน Sea-to-Sky™ และเพิ่มระดับเวิร์กโฟลว์การแก้ไขภาพของคุณด้วยเครื่องมือที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นที่ขับเคลื่อนโดย AI

คุณสมบัติ

ทำให้มันสุดยอด ทำให้เป็น PaintShop Pro
ขยายความเป็นไปได้ในการสร้างสรรค์ด้วยชุดซอฟต์แวร์แก้ไขและออกแบบภาพที่ดีที่สุด

แก้ไขรูปภาพอย่างมืออาชีพ
แก้ไข รีทัช และแก้ไขภาพถ่ายของคุณด้วยชุดเครื่องมือที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาสำหรับทุกระดับทักษะ

รับออกแบบกราฟิก
ทำงานกับเครื่องมือข้อความ แปรง พื้นผิว รูปแบบ การวาดและระบายสีที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจ

แต่งภาพด้วย AI
อาศัยปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อปรับปรุงภาพด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อทำให้ทุกภาพเป็นภาพที่ดีที่สุด

เลือกจากพื้นที่ทำงานที่หลากหลาย
PaintShop Pro คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเลือกและการปรับแต่ง โดยนำเสนอพื้นที่ทำงานที่หลากหลายซึ่งคุณสามารถสร้างขึ้นมาเองเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เพิ่มเอฟเฟกต์สำหรับผลกระทบ
ทดลองกับฟิลเตอร์สร้างสรรค์นับร้อยและเอฟเฟกต์สนุกๆ เพื่อทำให้รูปภาพของคุณเป็นส่วนตัวและเป็นต้นฉบับเพื่อแชร์และพิมพ์

มีอะไรใหม่ใน Corel PaintShop Pro 2022

  • ทำงานได้เร็วกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติที่ขับเคลื่อนโดย AI: ลองใช้เครื่องมือ Frame ใหม่, การแทนที่พื้นหลัง, โหมดแนวตั้ง, การถ่ายโอนสไตล์ที่ได้รับการปรับปรุง และอีกมากมาย
  • เครื่องมือเฟรมใหม่ วางวัตถุแรสเตอร์ลงในรูปร่างอย่างรวดเร็ว และเร่งการสร้างเลย์เอาต์ดิจิทัลโดยทำงานกับรูปร่างและขนาดที่หลากหลายเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ
  • การเปลี่ยนพื้นหลัง AI ใหม่ ตรวจจับผู้คนในรูปภาพได้อย่างง่ายดายเพื่อแทนที่พื้นหลังอย่างราบรื่น ทดลองกับฉากต่างๆ โครงร่างสี หรือสร้างดินแดนแฟนตาซีของคุณเอง
  • โหมดถ่ายภาพบุคคล AI ใหม่ วิเคราะห์และใช้การเบลอโบเก้ที่พื้นหลังภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้ภาพบุคคลที่ดูเป็นมืออาชีพโดดเด่น
  • รูปแบบการถ่ายโอน AI ที่ปรับปรุงแล้ว ปรับใช้ศิลปะกับภาพของคุณมากขึ้น ปรับสีให้สมดุลและควบคุมระดับรายละเอียดของคุณในสไตล์ของคุณด้วยแถบเลื่อน Color Math และ Smooth Image ใหม่
  • ปรับปรุงการใช้งาน หน้าจอต้อนรับได้รับการปรับปรุงโดยคำนึงถึงคุณ โดยนำเสนอแท็บพื้นที่ทำงานใหม่ที่มีประโยชน์พร้อมบทแนะนำและเนื้อหาการเรียนรู้เพื่อช่วยให้คุณเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์
  • เพลิดเพลินกับการรองรับไฟล์ใหม่สำหรับรูปแบบไฟล์ HEIC และ HEIF อัปโหลดภาพที่ถ่ายด้วย Apple iPhone หรือ iPad โดยไม่ต้องแปลงรูปแบบไฟล์
  • สำรวจความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยพู่กันใหม่ จานสี และอีกมากมาย! ค้นพบรูปแบบใหม่และค้นหาเนื้อหาใหม่เพิ่มเติมใน PaintShop Pro 2022

ความต้องการของระบบ:

– Windows 11, and Windows 10 (recommended version 1903 or later with the latest service pack (64-bit editions)*
– For virtualization: Microsoft Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016, Windows Server 2019.
Intel® Celeron G series or AMD® Phenom II and above (Intel® i5 or AMD® Ryzen series and above recommended for Artificial Intelligence feature support)
– 4GB of RAM (8 GB recommended for Artificial Intelligence feature support)
– 3GB of available hard-disk space required (4GB recommended)
– 1366 x 768 display resolution (1920 x 1080 display resolution @100 DPI recommended). Up to 250 DPI supported with appropriate resolution display.
– DirectX 10 or higher compatible video adapter with the latest driver (DirectX 12 compatible discrete VGA card recommended for GPU acceleration)
– Internet Explorer version 11 or higher, with the latest updates

Corel PaintShop Pro 2022 Ultimate Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (รุ่น 64 บิต)
ผู้พัฒนา : Corel
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.3 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 24.1.0.33
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 11/6/2022


close button
close button