Adobe Captivate 2019 v11.5.1 [Full] ถาวร สร้างสื่อการเรียนการสอน

ดาวน์โหลด Adobe Captivate 2019 11.5.1.499 (x64) ตัวเต็ม โปรแกรมสร้างสื่อการเรียนรู้ สื่อนำเสนอมัลติมีเดีย | 2.96 GB

Adobe Captivate คือโปรแกรมที่เอาไว้สำหรับช่วยสร้างสื่อมัลติมีเดียต่างๆ สามารถผสมผสานการจัดการในระบบ E-learning ได้ด้วย Adobe Captivate มีรูปแบบการทำงานที่ใช้งานง่าย คล้ายกับโปรแกรม Powerpoint เป็นเครื่องมือที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งใช้ในการสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับ elearning ทั้งในรูปแบบเว็บขนาดเล็ก (.swf) และรูปแบบ HTML5 นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้าง screencasts และแปลงงานนำเสนอของ Microsoft PowerPoint ไปเป็นรูปแบบ. swf และ HTML5 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับอาจารย์ นักศึกษา หากใครที่ต้องการโปรแกรมทำงานนำเสนอดีๆ ที่มีลักษณะคล้ายกับโปรแกรมนำเสนองานอย่าง Powerpoint โปรแกรม Adobe Captivate จะสามารถเป็นตัวช่วยได้อย่างดีเยี่ยม

Loading...

Adobe Captivate 2019 ถูกพัฒนาปรับปรุงเพื่อสร้าง e-Learning สำหรับโลก multi-device ในปัจจุบัน เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ผ่านจอมือถือใดๆก็ได้ โดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมหรือรูปแบบขึ้้นมาใหม่ทั้งหมดให้เสียเวลา ตอนนี้ Adobe Captivate มี UI ที่ใช้งานง่าย เปลี่ยนจากการใช้ PowerPoint แบบเดิมๆ มาเป็น e-Learning ที่น่าสนใจ โดยใช้ actors, voices, interactions, และ quizzes สามารถเขียนเนื้อหา eLearning ที่ตอบสนองต่ออุปกรณ์พกพาได้อย่างรวดเร็วด้วย HTML5 ที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบเนื้อหาใด ๆ ไปยังอุปกรณ์มือถือ เว็บ เดสก์ท็อป และ LMS ชั้นนำ

Adobe Captivate 2019 นั้นทำให้เราสร้างหรือเขียน e-Learning ได้อย่างรวดเร็ว สามารถเขียนเนื้อหา e-Learning ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเดโม้งานระดับ HD, การจำลองแอปพลิเคชัน, การฝึกอบรมด้านการปฏิบัติตามกฎ, หลักสูตรออนไลน์, วิดีโอแบบบริการตนเอง, โมดูลการทำงานของพนักงาน และอื่น ๆ Adobe Captivate ตอบสนองความต้องการ eLearning ที่หลากหลายของผู้ใช้ด้วยเครื่องมือที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทชั้นนำ ในการสร้างเนื้อหาอีเลิร์นนิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งยังใช้งานร่วมกันกับ Adobe Photoshop, Illustrator, Audition และอีกมากมายใน Adobe Creative Cloud ได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

มีอะไรใหม่:

– Asset Panel ที่มี Quick start projects
– วิดีโออินเตอร์แอคทีฟ พร้อมการสตรีม Vimeo
– Image as button.
– Branching workflow แบบง่าย
– การนำทางแบบบังคับ (Forced navigation)
– ลักษณะคัดลอกวาง
– การปรับปรุง VR
– การเปลี่ยนแบบอักษรอัจฉริยะ
– ชุดรูปแบบตัวอักษรและสี
– แก้ไขข้อผิดพลาด.

ความต้องการของระบบ:

– 2 GHz or faster Intel processor
– Windows operating systems – Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10
– Windows 64-bit operating system is supported.
– 8 GB RAM
– 10GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash-based storage devices)
– Adobe Flash Player 10 (or more) for viewing multimedia content
– 1024×768 display (1280×1024 recommended) with WebGL compatible Graphics Cards

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8 and 8.1 / Windows 10 (x64)
ผู้พัฒนา : Adobe Systems
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 2.96 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 6/10/2019
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดที่นี่ [2.96 GB]

Loading...